Các hãng hàng không đồng loạt tăng chuyến trên nhiều đường bay nội địa

12:06' - 18/03/2021
BNEWS Từ ngày 28/3, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vasco) sẽ tăng chuyến bay trên gần 30 đường nội địa.
Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thông tin, từ ngày 28/3, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vasco) sẽ tăng chuyến bay trên gần 30 đường nội địa.
Các đường bay được tăng chuyến kết nối trực tiếp 15 điểm đến trên cả nước, bao gồm các thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Cam Ranh, Phú Quốc... Với kế hoạch tăng tần suất này, Vietnam Airlines Group sẽ bổ sung thêm từ 280-400 chuyến bay mỗi tuần, tương đương từ 56.000-80.000 ghế vào mạng đường bay nội địa.
Đáng chú ý, Vietnam Airlines tăng mạnh tần suất bay trên các đường giữa 8 điểm đến là: Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và Phú Quốc. Trong các dịp cao điểm, nhiều đường bay sẽ được khai thác với tần suất lên đến 14 chuyến/tuần hoặc ngày nào cũng có từ 2-4 chuyến, như giữa Thanh Hóa, Hải Phòng và Đà Lạt; giữa Vinh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cam Ranh; giữa Hải Phòng và Đà Nẵng…
Bốn đường bay giữa Hải Phòng, Đà Lạt, Vinh, Đà Nẵng và Phú Quốc, giữa Hải Phòng và Buôn Ma Thuột cũng được Vietnam Airlines khai thác trong dịp này với tần suất từ 6-14 chuyến/tuần để đáp ứng nhu cầu của hành khách.
Đại diện Vietnam Airlines Group chia sẻ, việc tăng tần suất đồng loạt trên những đường bay này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách bay thẳng đến các điểm du lịch, mà không nhất thiết phải trung chuyển qua Hà Nội, Tp. Hồ Chí Mimnh.
Riêng Pacific Airlines sẽ tập trung tăng tải trên các đường từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh đi các thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng như giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội tăng thêm 4 chuyến/ngày, giữa Tp. Hồ Chí Minh và Cam Ranh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Chu Lai, Vinh, Thanh Hóa mỗi đường bay thêm 2 chuyến/ngày. Giữa Hà Nội và Đà Nẵng cũng được hãng khai thác trở lại với tần suất 2 chuyến/ngày.
Các chuyến bay sẽ gia tăng sức kết nối cho mạng bay nội địa gồm 60 đường bay của Vietnam Airlines Group. Qua đó, các địa phương trên cả nước được tiếp thêm động lực mạnh mẽ để phục hồi giao thương, kinh tế sau ảnh hưởng của dịch bệnh.
Nhằm bảo vệ tuyệt đối sức khỏe hành khách, Vietnam Airlines Group vẫn thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh từ mặt đất đến trên không, như yêu cầu hành khách khai báo y tế trước khi đến sân bay, đo thân nhiệt hành khách trước khi lên tàu, cung cấp khăn lau tay kháng khuẩn, khử khuẩn tàu bay vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế…
Bên cạnh tăng thêm chuyến bay nội địa, Vietnam Airlines Group hiện đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch như ưu đãi đồng giá 90.000 đồng/chiều (tương đương 579.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí) khi mua vé từ 25 – 28/3, tặng 1 kiện hành lý khi mua vé Phổ thông tiết kiệm từ 12 – 31/3, combo vé máy bay Vietnam Airlines – phòng nghỉ Vinpearl 3 ngày 2 đêm với mức giá chỉ từ 2.440.000 đồng/người…
Để tìm hiểu thêm thông tin, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động Vietnam Airlines; fanpage chính thức www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 1100 hoặc các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc.
Hành khách của Pacific Airlines có thể truy cập website www.pacificairlines.com , trang Facebook chính thức tại địa chỉ
https://www.facebook.com/PacificAirlinesFanpage hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1550./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục