CADI-SUN đặt mục tiêu đạt sản lượng, doanh thu năm 2022 tăng 15% và 8%
Theo báo cáo tại Đại hội, năm 2021 là năm thứ 2 liên tiếp đại dịch COVID-19 tiếp tục hoành hành, thách thức khả năng chống chịu của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân. Trong bối cảnh hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp tuyên bố phá sản hoặc tạm dừng hoạt động thì CADI-SUN đã vượt qua và thu được nhiều kết quả khả quan.
Theo đó, sản lượng, doanh thu dây cáp điện của CADI-SUN tăng trưởng lần lượt 30% và 37% so với năm 2021. Doanh thu bán hàng và dịch vụ của cụm Công nghiệp Lương Điền (CADI-SUN) tăng 5,6%; kết quả sản xuất, kinh doanh của Công ty CADI-SUN, công ty Trường Dương và các nhà máy đều có lãi; nhân sự được duy trì ổn định và tăng 0,4% với thu nhập bình quân lao động tăng 5% so với năm ngoái...
Đáng chú ý, dù bị cạnh tranh khốc liệt bởi sản phẩm của các doanh nghiệp nhà nước hay các nhà sản xuất có tên tuổi và trong bối cảnh đại dịch COVID-19, nhưng CADI-SUN vẫn duy trì ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Nhờ đó, nhiều tập đoàn kinh tế lớn tiếp tục lựa chọn CADI-SUN là đối tác cung cấp sản phẩm cho các công trình như Vingroup, Capital House, Vimefulland, Tập đoàn Tecco, Tập đoàn Bảo Sơn…
Thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp cũng được mở rộng tại các quốc gia như Hàn Quốc, Myanmar, Angola, Lào, Thái Lan…
Mặc dù vậy, CADI-SUN cũng cho biết, hoạt động đầu tư của doanh nghiệp trong năm qua chỉ đạt 43,3% so với kế hoạch mà nguyên nhân chủ yếu là do tác động của COVID-19 và chính sách đóng cửa đường biên của một số quốc gia.
Kéo theo đó, dây chuyền thiết bị nhập khẩu bị gián đoạn. Các chuyên gia từ châu Âu không thể sang Việt Nam để tư vấn, giám sát dẫn đến nhiều dây chuyền, thiết bị đã ký hợp đồng mua bán nhưng lắp đặt dở dang.
Tiếp đà phát triển và tiến trình hội nhập, trong năm 2022 CADI-SUN tiếp tục đầu tư bổ sung dây chuyền, thiết bị hiện đại của châu Âu nhằm nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường và thị phần; đồng thời đầu tư mở rộng nhà máy Bắc Dương và cụm công nghiệp Lương Điền (giai đoạn 2)…/.
Xem thêm:
Tin liên quan
-
Hàng hoá
Chuyển giao hồ sơ vụ kinh doanh dây điện giả sang cơ quan công an
17:14' - 14/05/2021
Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Phúc vừa hoàn tất thủ tục chuyển giao hồ sơ, tang vật cho Công an tỉnh Vĩnh Phúc vụ việc kinh doanh hàng hóa là dây điện
-
Chuyển động DN
CADI-SUN - 36 năm viết tiếp một chặng đường
08:00' - 17/04/2021
Ngược dòng thời gian trở về trước, năm 1985 Tổ hợp tác Thượng Đình ra đời đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời sự nghiệp của doanh nhân Phạm Lương Hòa, nay là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CADI-SUN.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Thép Hòa Phát Dung Quất lắp đặt điện mặt trời áp mái phân kỳ 2
17:55' - 19/03/2026
Dự án được triển khai nhằm nâng cao khả năng tự chủ nguồn điện sạch cho sản xuất, tiết kiệm chi phí, đồng thời góp phần vào mục tiêu bảo vệ môi trường, giảm phát thải CO2.
-
Chuyển động DN
Bước ngoặt công nghệ của Samsung
15:01' - 19/03/2026
Sau nhiều năm bị chỉ trích là chỉ mang đến những bản nâng cấp "bình mới rượu cũ", Samsung Electronics cuối cùng đã có một bước đi gây tiếng vang thực sự.
-
Chuyển động DN
Tập trung nguồn lực sửa chữa trước cao điểm nắng nóng
11:06' - 19/03/2026
Mùa khô năm nay được đánh giá là đến sớm với thời tiết nắng nóng hơn mọi năm, điều này gây áp lực lớn bảo đảm cung cấp điện của hệ thống điện quốc gia; trong đó chủ yếu cho miền Bắc.
-
Chuyển động DN
Dự án thép 10.000 tỷ đồng tại Dung Quất vướng mặt bằng, nguy cơ chậm tiến độ
15:59' - 18/03/2026
Dự án sản xuất ray đường sắt và thép đặc biệt Hòa Phát Dung Quất có tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng là dự án trọng điểm trong Khu kinh tế Dung Quất.
-
Chuyển động DN
Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế trong việc thúc đẩy chuyển đổi giao thông xanh
17:30' - 17/03/2026
Sáng 17/3, Hội Truyền thông thành phố Hà Nội cùng Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chiến lược Trung Quốc (CESS) tổ chức Hội thảo “Kinh nghiệm quốc tế trong việc thúc đẩy chuyển đổi giao thông xanh”.
-
Chuyển động DN
WinCommerce đạt doanh thu 7.872 tỷ đồng trong 2 tháng đầu năm
13:02' - 17/03/2026
Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce (WCM) cho biết, trong tháng 2/2026, WCM ghi nhận doanh thu đạt 7.872 tỷ đồng, tăng 32,2% so với cùng kỳ.
-
Chuyển động DN
Sắp diễn ra Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 35
12:12' - 17/03/2026
Theo đại diện Công ty Vinexad, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 35 – Vietnam Expo 2026 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 8 - 11/4 tới tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), Đông Anh, Hà Nội.
-
Chuyển động DN
Chuẩn bị “đường chạy” cho xăng sinh học E10
17:59' - 16/03/2026
Theo kế hoạch, trong tháng 3 - 4/2026, Bộ Công Thương sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát mức độ sẵn sàng của các doanh nghiệp đầu mối nhằm bảo đảm việc triển khai xăng sinh học E10RON95.
-
Chuyển động DN
Mỹ chi gần 100 triệu USD mua đất hiếm từ tập đoàn Lynas
17:39' - 16/03/2026
Ngày 16/3, tập đoàn khai thác đất hiếm Lynas Rare Earths của Australia cho biết công ty thành viên Lynas USA LLC đã ký kết một văn bản với Chính phủ Mỹ nhằm hoàn tất thỏa thuận cung cấp oxit đất hiếm.

Ông Phạm Lương Hòa tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị CADI-SUN nhiệm kỳ 2022 - 2027. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát
Các thành viên Hội đồng quản trị CADI-SUN. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát
Các đại biểu tham dự Đại hội Cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty CADI-SUN. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát
Dây chuyền sản xuất của CADI-SUN. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát
Sản phẩm dây diện của CADI-SUN. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát
Sản phẩm của CADI-SUN được nhiều tập đoàn kinh tế lớn lựa chọn sử dụng. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát