Cập nhật tình hình nạn nhân vụ nổ bình ga trên tàu cá ở Nghệ An

12:38' - 10/03/2019
BNEWS Trong 6 nạn nhận được đưa vào Khoa Cấp cứu thì có 5 người bị bỏng nặng và đa chấn thương, nguy hiểm đến tính mạng

Liên quan đến vụ bình ga trên tàu cá phát nổ khiến 6 người bị thương vào sáng 10/3, bác sỹ Nguyễn Hữu Tân – Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết: Hiện các y, bác sỹ bệnh viện đang tích cực cứu chữa cho các nạn nhân.
Trong 6 nạn nhận được đưa vào Khoa Cấp cứu thì có 5 người bị bỏng nặng và đa chấn thương, nguy hiểm đến tính mạng; còn 1 nạn nhân bị thương nhẹ. Đặc biệt, 2 nạn nhân là Võ Sỹ Tương và Nguyễn Văn Hùng bị chấn thương sọ não.
Như TTXVN đã đưa tin, vào lúc 5 giờ sáng 10/3, bình ga trên tàu cá mang số hiệu NA 91286 của anh Nguyễn Xuân Trường, trú khối Hải Bình, phường Nghi Hải, Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) bất ngờ phát nổ khiến cho 6 thuyền viên trên tàu bị thương. Các nạn nhân gồm: Anh Nguyễn Xuân Trường (43 tuổi), ông Võ Sỹ Tương (66 tuổi), ông Nguyễn Văn Hùng (62 tuổi), ông Võ Văn Lương (52 tuổi) và anh Nguyễn Xuân Tuất. Tất cả các nạn nhân đều trú tại phường Nghi Hải, Thị xã Cửa Lò (Nghệ An).
Được biết, tàu cá NA 91286 của anh Nguyễn Xuân Trường bắt đầu đi đánh cá vào ngày 9/3, khi tàu đang trên đường vào bờ, cách đất liền khoảng 2km thì 2 bình ga trên tàu va chạm với nhau dẫn đến phát nổ./.

>>> Bình ga bất ngờ phát nổ, 6 người bị thương nặng

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục