Central Retail áp dụng khuyến mãi lớn dịp Tết Nguyên đán 2023

15:10' - 09/12/2022
BNEWS Chuỗi bán lẻ của Central Retail gồm: GO!, Big C, Tops Market bắt đầu tung ra loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt dịp Tết Nguyên đán 2023.

Đợt khuyến mãi diễn ra từ ngày 08/12 đến hết ngày 21/12/2022, với chủ đề “Nhà khang trang - Sẵn sàng đón Tết”, áp dụng giảm giá lên đến 50% với gần 700 sản phẩm.

 

Theo đó, giảm giá đến 50% các sản phẩm dụng cụ nhà bếp; giảm giá 37% cho các sản phẩm nước tẩy rửa, lau nhà, nước lau kính; giảm 35% cho các sản phẩm nước giặt, xả thơm quần áo...

Đợt khuyến mãi này cũng áp dụng giảm giá lên đến 40% cho các loại trái cây tươi và các thực phẩm sấy và đóng gói các loại; Ưu đãi lên đến 22% với những thực phẩm ăn liền như bánh Buche, bánh bông lan, bánh cookie, Croissants.

Ngoài ra, đợt này, GO!, Big C cũng áp dụng chương trình “Giá hời – Kết năm thuận lợi”, giá ưu đãi đến 30% dành cho các thực phẩm đông lạnh đóng gói.

Đặc biệt, bước vào đợt cao điểm mua sắm Tết, từ ngày 22/12 đến ngày 04/01/2023, khi mua sắm tại GO!, Big C với hóa đơn từ 500.000 VND, người tiêu dùng sẽ nhận ngay 1 phiếu tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,5 tỷ đồng.

Đại diện Central Retail cho biết, dự báo, từ nay tới cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sức mua sẽ tiếp tục xu hướng tăng. Trên cơ sở đó, GO!, Big C đã có kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng hóa dồi dào nhằm đem đến cho người tiêu dùng một cái tết đủ đầy, không lo về giá.

Cụ thể: GO!, Big C sẽ cung cấp tất cả các sản phẩm Tết, bao gồm bánh, kẹo, nước ngọt... với giá cạnh tranh và nhiều chương trình khuyến mại như mua một tặng một, giảm giá 50%, và giá ưu đãi chỉ dành cho thành viên.

Bên cạnh đó, GO!, Big C làm việc chặt chẽ với tất cả các nhà cung cấp và đã dự trữ hàng từ đầu tháng 10/2022, để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Tết Quý Mão 2023, Hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market dự kiến sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng tất cả các danh mục món ăn đặc trưng ngày Tết; đồng thời, tăng cường các mặt hàng sử dụng hàng ngày như thịt lợn và thịt bò, cá, hải sản, rau và trái cây. Ngoài ra, GO!, Big C sẽ cung cấp các loại giỏ trái cây với các sản phẩm nhập khẩu và đặc sản vùng miền từ các địa phương của Việt Nam.

Đặc biệt, năm nay GO!, Big C đem đến chương trình chiết khấu giỏ quà tết hấp dẫn dành tặng khách hàng mua giá trị hóa đơn lớn. Người tiêu dùng trên cả nước có thể đặt giỏ quà Tết hoặc dễ dàng mua sắm trên các phương tiện đa kênh như ứng dụng GO! & Big C, Zalo, Telesales 19001880.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục