Central Retail tặng 70.000 khẩu trang và 9.000 tấm chắn giọt bắn cho tuyến đầu chống dịch

15:27' - 16/04/2020
BNEWS Ngày 16/4, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã trao tặng 70.000 khẩu trang y tế 3 lớp và 9.000 kính chống giọt bắn cho hai bệnh viện tuyến đầu ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Theo đó, đại diện Central Retail tại Việt Nam trao tặng 35.000 khẩu trang y tế và 4.500 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Đông Anh, thành phố Hà Nội).

Tại Tp. Hồ Chí Minh, đại diện Central Retail tại Việt Nam cũng trao tặng 35.000 khẩu trang y tế và 4.500 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới - Tp. Hồ Chí Minh.

Bà Nguyễn Thị Phương - Phó Tổng giám đốc Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi chung tay đóng góp một phần nhỏ để phần nào giúp các “chiến sĩ áo trắng” an tâm trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Hành động này thay cho lời cảm kích của chúng tôi đến với Chính phủ Việt Nam và sự tri ân đến lực lượng y tế tuyến đầu”.

Central Retail tại Việt Nam đã triển khai nghiêm ngặt các giải pháp phòng dịch tại toàn bộ chuỗi Trung tâm Thương mại, siêu thị và cửa hàng của mình, tuân thủ chặt chẽ quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế, như: phun khử khuẩn hàng tuần; Toàn bộ nhân viên của của Central Retail tại Việt Nam đều được yêu cầu thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 theo Quy định của Bộ Y tế nghiêm ngặt; Trung tâm Thương mại, siêu thị, cửa hàng đều được trang bị nước rửa tay sát khuẩn cho khách hàng khi tới mua sắm.
Central Retail cũng áp dụng các chương trình bán hàng qua điện thoại, bán hàng online; Toàn bộ nhân viên của Central Retail tại Việt Nam được trang bị dụng cụ bảo hộ gồm: Khẩu trang, nước rửa tay. Nhân viên bảo vệ, nhân viên PG, nhân viên quỹ trung tâm còn được trang bị thêm kính chống giọt bắn và găng tay cao su./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục