Central Retail trao tặng 5.100 phần quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 21/1/2025, tại UBND Phường Đông Hòa, Tp. Dĩ An (tỉnh Bình Dương), đại diện siêu thị GO! Dĩ An phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Đông Hòa trao tặng 100 phần quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.
Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng đang được các siêu thị GO!, Big C, Tops Market thuộc tập đoàn Central Retail Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và chính quyền các địa phương triển khai trên toàn quốc, nhằm kịp thời trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Theo đó, trong khoảng thời gian 3 tuần trước Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, cán bộ nhân viên tại 50 siêu thị GO!, Big C, Tops Market của Central Retail sẽ trực tiếp đi trao hơn 5.100 phần quà đến tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, bao gồm: các nhu yếu phẩm như bánh kẹo, gạo, dầu ăn, bột ngọt, đường,… và túi Lohas thân thiện môi trường. Tổng giá trị của chương trình trao quà đợt này là hơn 1 tỷ đồng.
Đây là năm thứ 16 liên tiếp Central Retail phối hợp cùng với các đơn vị đối tác thực hiện chương trình trao quà Tết đầy ý nghĩa này.
Tin liên quan
-
Thị trường
Central Retail giảm giá thịt lợn trên toàn hệ thống bán lẻ
15:46' - 10/01/2025
Hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market thực hiện chương trình “Lễ hội Thịt heo” lớn nhất năm, nhằm bình ổn thị trường mặt hàng thịt heo, đồng thời hỗ trợ người dân vui xuân đón Tết.
-
Kinh tế & Xã hội
Danh sách những món quà Tết 2025 ý nghĩa và thiết thực
11:10' - 09/01/2025
BNEWS giới thiệu những món quà tết tặng đối tác, người thân năm 2025 đầy ý nghĩa và thiết thực nhất.
-
Chuyển động DN
Central Retail khai trương siêu thị mini go! đầu tiên tại Huế
14:13' - 18/12/2024
Ngày 18/12/2024, tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tổ chức khai trương siêu thị mini go! đầu tiên tại Thị xã Hương Trà, Thành phố Huế.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Các doanh nghiệp Mỹ hạ triển vọng kinh doanh do lo ngại thuế quan
18:41' - 30/05/2025
Các báo cáo lợi nhuận gần đây của giới doanh nghiệp Mỹ ngày càng mang màu sắc bi quan, với những từ ngữ xuất hiện nhiều nhất là “biến động”, “thách thức”, “không thể dự đoán”.
-
Chuyển động DN
Nestlé Việt Nam phản hồi kết luận của Sở Y tế Đồng Nai về “thực phẩm bổ sung sữa lúa mạch Nestlé Milo”
11:21' - 30/05/2025
Sản phẩm "Thực phẩm bổ sung Sữa lúa mạch Nestlé MILO" đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng và nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng Việt Nam.
-
Chuyển động DN
GELEX công bố hoàn tất giao dịch tài chính quốc tế trị giá 79 triệu USD
21:00' - 29/05/2025
Đây là khoản vay không ràng buộc thương mại, giúp GELEX đa dạng hóa nguồn vốn với chi phí cạnh tranh và tiếp cận các định chế tài chính hàng đầu thế giới.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát trở thành doanh nghiệp duy nhất sản xuất ray tàu cao tốc ở Đông Nam Á
20:22' - 29/05/2025
Ngày 29/5/2025, Tập đoàn Hòa Phát và Tập đoàn SMS group (Đức) ký hợp đồng cung cấp công nghệ và dây chuyền sản xuất thép ray và thép hình với công suất 700.000 tấn/năm.
-
Chuyển động DN
SCIC và Cơ quan Đầu tư quốc gia Oman (OIA) ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác đầu tư
17:31' - 29/05/2025
Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) và Cơ quan Đầu tư Quốc gia Oman (OIA) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác đầu tư.
-
Chuyển động DN
Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam
16:20' - 29/05/2025
VIET INDUSTRY 2025 là cầu nối xúc tiến chuyển giao công nghệ, kết nối chuỗi cung ứng, thúc đẩy đầu tư hiệu quả, hướng đến hệ sinh thái công nghiệp hiện đại, bền vững và có năng lực cạnh tranh quốc tế
-
Chuyển động DN
Khẳng định vị thế, giá trị nông sản Việt tại Triển lãm Thaifex 2025
15:03' - 29/05/2025
AIG mang đến Thaifex 2025 hệ sinh thái nguyên liệu phong phú gồm: nước dừa, nước cốt dừa, kem sữa dừa, nước ép trái cây đóng hộp, dừa sấy khô, tinh bột sắn và bột kem không sữa...được các nhà sản xuất
-
Chuyển động DN
Trí tuệ nhân tạo: Chatbot AI của Meta cán mốc 1 tỷ người dùng mỗi tháng
13:22' - 29/05/2025
Ngày 28/5, ông chủ của Meta Mark Zuckerberg công bố thành tích ấn tượng của trợ lý trí tuệ nhân tạo tạo sinh (Gen AI) khi công cụ này đang được 1 tỷ người sử dụng mỗi tháng trên các nền tảng của Meta.
-
Chuyển động DN
Hơn 170 doanh nghiệp Việt Nam ghi dấu ấn tại hội chợ thực phẩm - đồ uống Thái Lan
10:10' - 29/05/2025
Tham gia hội chợ năm nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã giới thiệu những sản phẩm thực phẩm-đồ uống mới đặc sắc thu hút đông khách tham quan lẫn các khách mua hàng quốc tế.