Central Retail Việt Nam trao tặng hàng hóa thiết yếu cho tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh

15:48' - 03/02/2021
BNEWS Ngày 3/2, đại diện Tập đoàn Central Retail đã trao tặng nhiều nhu yếu phẩm, thực phẩm cho tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh nhằm hỗ trợ 2 tỉnh chống dịch COVID-19.

Ngày 3/2/2021, đại diện tập đoàn Central Retail đã trao tặng hàng hóa thiết yếu, gồm các loại thực phẩm: dầu ăn, nước chấm, các loại gia vị, mì gói; các loại đồ dùng thiết yếu: khẩu trang y tế, chai nước rửa tay kháng khuẩn, găng tay y tế, giấy vệ sinh, tã quần cho em bé với tổng trị giá 200 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương nhằm hỗ trợ tỉnh này chống dịch COVID-19.

Dịp này, các nhà cung cấp của Big C và GO! cũng đồng hành cùng Central Retail Việt Nam, tiến hành trao tặng 5 tấn rau củ, để nhanh chóng chuyển đến các bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh Hải Dương, chế biến thành các suất ăn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn, tiếp sức cho các Y bác sỹ ở tuyến đầu ở các bệnh viện, các Trung tâm y tế, và các cá nhân hiện đang cách ly tại các bệnh viện…

Cùng ngày, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cũng đến Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh trao tặng số hàng hóa thực phẩm và đồ dùng thiết yếu (tương tự các loại hàng hóa trao tặng tại tỉnh Hải Dương), với tổng trị giá 130 triệu đồng, và 3 tấn hàng rau củ các loại (do các nhà cung cấp của GO!/ Big C ủng hộ chương trình); để nhanh chóng tiếp ứng cho những khu vực giãn cách xã hội ở Quảng Ninh, góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, cho biết: “Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam mong muốn được chung tay đóng góp một phần nhỏ hàng nhu yếu phẩm, và thực phẩm để giúp tỉnh Hải Dương và tỉnh Quảng Ninh có thêm nguồn lực, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, để người dân được đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới thật vui tươi, hạnh phúc”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa thiết yếu chống dịch COVID-19, hệ thống đại siêu thị GO! / Big C (một thành viên của tập đoàn Central Retail tại Việt Nam) trên toàn quốc đã chuẩn bị nhiều hàng hóa, hàng tiêu dùng thiết yếu tăng đến 300% so với tháng thường.

Đặc biệt, các mặt hàng thiết yếu, người tiêu dùng quan tâm nhiều trong các đợt COVID-19 trước đây như: gạo, dầu ăn, nước mắm, mì gói, nước rửa tay, khẩu trang… Big C và GO! luôn luôn có đầy đủ hàng hóa, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Trong đó, riêng tại 2 đại siêu thị Big C Hải Dương và GO! Quảng Ninh đã chuẩn bị đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, và chủ động làm việc với các nhà cung cấp về tần suất giao hàng kịp thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm hàng hóa giúp người dân yên tâm chống dịch.

Bên cạnh đó, người dân có thể đặt mua hàng của Hệ thống đại siêu thị GO! / Big C thông qua số điện thoại Hotline 19001880, áp dụng miễn phí giao hàng cho mọi hóa đơn, trong phạm vi 10km.

Trước đó, trong tháng 8/2020, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã ủng hộ 10 tấn rau củ quả hỗ trợ cho Đà Nẵng chống dịch COVID-19. Tiếp đó, ngày 20/8/2020, đại diện tập đoàn Central Retail đã trực tiếp đến UBND tỉnh Hải Dương trao tặng 20.000 khẩu trang y tế, 500 chai gel rửa tay và 5 tấn lương thực thực phẩm các loại./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục