1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy lớn chợ Phủ Diễn, Nghệ An

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 28/1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại ki ốt bán chăn, ga, gối, đệm và sau đó lan sang các ki ốt khác tại chợ Phủ Diễn, xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Cháy lớn chợ Phủ Diễn, Nghệ An

Theo Phòng Cảnh sát phòng cháy, cháy chữa và cứu hộ, cứu nạn (Công an tỉnh Nghệ An), khoảng hơn 16 giờ ngày 28/1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại ki ốt bán chăn, ga, gối, đệm và sau đó lan sang các ki ốt khác tại chợ Phủ Diễn, xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, cháy chữa và cứu hộ, cứu nạn thuộc Công an tỉnh Nghệ An đã điều 9 xe chữa cháy và 80 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, lực lượng chữa cháy đã nỗ lực dập tắt được đám cháy, không để lây lan rộng ra khu vực buôn bán sầm uất của chợ Phủ Diễn.

Nhiều người dân và tiểu thương cho biết, đám cháy bắt nguồn từ ki ốt bán chăn, ga, gối, đệm ở cổng phía Đông của chợ và nhanh chóng lan sang các ki ốt khác.

Theo thông tin ban đầu, đã có 7 ki ốt bị thiêu trụi. Khu vực các ki ốt bị cháy chứa toàn hàng hóa dễ cháy như đồ nhựa, chăn, ga, gối, đệm…

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng ước tính ban đầu gây thiệt hại nhiều tài sản của tiểu thương.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Tổng cục Du lịch, sự bùng phát của dịch bệnh do chủng mới của virus Corona được dự đoán sẽ gây ra thiệt hại không nhỏ với du lịch Việt Nam, nhất là lượng khách du lịch đến từ thị trường Trung Quốc (hiện đang chiếm khoảng trên 30% tổng số khách du lịch quốc tế đến Việt Nam) sụt giảm mạnh.

ncif