1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Thông tin ban đầu về vụ cháy khiến 5 người thiệt mạng ở Tp Hồ Chí Minh

Facebook Share

BNEWS.VN Một vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại căn nhà trong hẻm trên đường Đỗ Xuân Hợp, Khu phố 6, phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin ban đầu về vụ cháy khiến 5 người thiệt mạng ở Tp Hồ Chí Minh

 Xe cứu thương đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường. Ảnh: Thành Chung - TTXVN

Như tin TTXVN đã đưa, rạng sáng 21/1, một vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại căn nhà trong hẻm trên đường Đỗ Xuân Hợp, Khu phố 6, phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Vụ cháy đã gây ra cái chết thương tâm cho 5 người trong một gia đình.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra tại căn nhà nằm sâu trong hẻm 567/22F đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9 vào khoảng 4 giờ ngày 21/1. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm căn nhà khiến 5 người trong gia đình không thoát nạn kịp. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương điều động 3 xe chữa cháy cùng 22 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường.

Người dân hiếu kỳ tập trung rất đông gần khu vực xảy ra vụ cháy. Ảnh: Thành Chung - TTXVN

Đại tá Trang Viết Thanh - Trưởng Công an Quận 9 cho biết, lực lượng chức năng ghi nhận có 4 xe máy để phía trước cửa ra vào của căn nhà bị thiêu rụi. Ngọn lửa đã nhanh chóng bao trùm và làm sập gác gỗ của căn nhà.

Các nạn nhân tử vong được xác định là: Lê Thị Huệ (sinh năm 1950); Lê Thị Tuyết Mai (sinh năm 1976), con gái bà Huệ; Lê Hoàng Thanh (sinh năm 1980) và Lê Hoàng Tâm (sinh năm 1983), đều là con trai bà Huệ; Trần Mỹ Tuyền (sinh năm 1990), là vợ Lê Hoàng Thanh.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh và Chủ tịch UBND Quận 9 đã tới hiện trường vụ cháy. Đến 9 giờ ngày 21/1, Công an Quận 9 đang phối hợp với Công an Thành phố Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

>> Lửa bao trùm căn nhà trong hẻm sâu, 5 người thiệt mạng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hôm qua (24/2), tại khóa họp lần thứ 43 Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, Tổng thư ký Antonio Guterres đã kêu gọi các nước bảo vệ và thúc đẩy các quyền con người trong thời đại số và biến đổi khí hậu.

ncif