1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy lớn tại ngôi nhà 3 tầng ở Sa Pa

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 19h30 phút tối 14/7, một đám cháy lớn đã bất ngờ bùng lên tại một ngôi nhà 3 tầng trên phố Tuệ Tĩnh, thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Đám cháy không có thiệt hại về người.

Cháy lớn tại ngôi nhà 3 tầng ở Sa Pa

Người dân khu vực này cho biết, vào khoảng 19h30 phút tối 14/7, tại căn nhà số 027 của gia đình bà Đỗ Đức Tín, tổ 7b, thị trấn Sa Pa bất ngờ xảy ra cháy.

Ngọn lửa bén nhanh, khói bốc dữ dội nhanh chóng bao trùm 3 tầng của tòa nhà khiến người dân khu vực hoảng sợ tháo chạy ra đường.

Thời điểm xảy ra đám cháy trong ngôi nhà có gần 10 người đang sinh hoạt tại tầng 1 và 3 du khách thuê phòng để nghỉ đã kịp thời tháo chạy ra ngoài.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy, Công an huyện Sa Pa đã huy động 1 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Tuy nhiên, do gió to trong cơn mưa đã làm ngọn lửa bùng phát dữ dội và lửa đã bén sang Phòng khám đa khoa thị trấn Sa Pa.

Sau khoảng hơn 1 giờ tích cực dập lửa, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Lực lượng chức năng sau đó tiếp tục phun nước làm mát vào trong ngôi nhà để tiếp cận hiện trường.

Nguyên nhân đám cháy ban đầu được xác định có thể do chập điện, bởi vào thời điểm xảy ra chính là lúc điện lực Sa Pa bắt đầu đóng điện.

Trước đó, trên địa bàn thị trấn Sa Pa xảy ra mất điện cả ngày và có mưa lớn kéo dài./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif