Cháy lớn tại nhà xưởng trên phố Định Công, Hà Nội

13:37' - 28/06/2021
BNEWS Trưa 28/6, một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại một nhà xưởng có địa chỉ tại số 74 Định Công, phường Phương Liệt, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
Do có gió kết hợp với tiết trời nắng nóng nên ngọn lửa bùng phát mạnh, tạo các cột khói lớn, có nguy cơ lan rộng, khiến người dân hoảng loạn.
Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, nhà xưởng lợp bằng mái tôn, bên trong có chứa nhiều vật liệu dễ cháy; đặc biệt hiện trường đám cháy nằm cạnh bãi giữ xe có nhiều ô tô chưa kịp di chuyển, tiềm ẩn nguy cơ cao mất an toàn cho người và tài sản của người dân xung quanh khu vực.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương điều động nhiều cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường để khống chế đám cháy. Công an quận Hoàng Mai cũng nhanh chóng chi viện lực lượng, phương tiện đến hiện trường dập tắt đám cháy.
Đến 12 giờ 45 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, một số khu vực đang được phun nước làm mát để tránh lửa bùng phát trở lại. Không có thiệt hại nghiêm trọng nào về người và tài sản của người dân.
Trước đó, ngày 14/4, cũng tại địa chỉ này đã xảy ra cháy xưởng in, với diện tích hàng trăm mét vuông. Đây là khu nhà xưởng tạm, lợp mái tôn chứa nhiều chất liệu dễ cháy, trong khi đó cơ sở này không được trang bị đầy đủ các phương tiện phòng cháy, chữa cháy và không thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cháy nổ.
Như vậy, chỉ trong vòng hơn 2 tháng qua, tại địa chỉ này đã liên tiếp xảy ra cháy./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục