1. >

Cháy lớn tại phố Bát Đàn, Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 15/2, tại ngôi nhà số 40 phố Bát Đàn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã xảy ra cháy. Ngọn lửa bốc cao cả chục mét cùng khói mù mịt, hỏa hoạn có nguy cơ lan rộng sang các nhà dân liền kề.

Cháy lớn tại phố Bát Đàn, Hà Nội

Cháy lớn tại phố Bát Đàn, Hà Nội. Ảnh: VOV

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 20 phút ngày 15/2, lửa đột nhiên bùng phát từ ngôi nhà số 40 phố Bát Đàn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là ngôi nhà 2 tầng, trong đó tầng một chia làm 2 cửa hàng, gồm một shop thời trang và một phòng khám răng hàm mặt. Tầng 2 là gian nhà lợp mái tôn.

Ngọn lửa bốc cao cả chục mét cùng khói mù mịt, hỏa hoạn có nguy cơ lan rộng sang các nhà dân liền kề khiến người dân hoảng loạn.

Một người dân có mặt tại khu vực xảy cháy cho hay: Trong lúc đợi lực lượng phòng cháy, chữa cháy, nhiều người dân đã dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng bất thành. Cửa kính cũng được phá vỡ để giải cứu nhiều người bên trong.

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy số 1 (Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Hà Nội) cho biết, nhận được tin báo, đơn vị đã điều động 3 xe cứu hỏa và xe tiếp nước đến hiện trường triển khai các phương án chữa cháy.

Để tiếp cận tâm đám cháy, lực lượng chữa cháy đã phá cửa cuốn của shop thời trang và cửa kính của phòng khám răng để kéo vòi phun nước lên tầng 2 dập lửa; đồng thời phá cửa để đưa người mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài.

Sau những nỗ lực của Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, đến 16 giờ 15 phút cùng ngày, đám cháy tại ngôi nhà số 40 phố Bát Đàn, quận Hoàn Kiếm, đã được khống chế, không để cháy lây lan. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy đang tiếp tục phun nước dập tàn.

Hiện chưa rõ thiệt hại về người và tài sản cũng như nguyên nhân vụ cháy./.

Xem thêm:

>> Cháy lớn tại khu đất bỏ hoang gần Tây Hồ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

ncif