Cháy lớn tại xưởng gỗ trong khu dân cư

13:24' - 27/12/2018
BNEWS Ngày 27/12, tại xưởng gỗ của Công ty TNHH Lợi Oai (chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ gỗ) ở khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã xảy ra cháy lớn.
 Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Huyền Trang-TTXVN

Theo ghi nhận của phóng viên, vào khoảng 10 giờ 15 phút, các công nhân đang làm việc tại nhà xưởng thì nghe tiếng nổ lớn, sau đó có khói và lửa bốc lên.

Khoảng 20 công nhân đã lấy bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành. Do nhà xưởng chứa nhiều nguyên liệu dễ cháy, hóa chất và có khu chứa xăng, nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm nhà xưởng.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương nỗ lực phun nước dập tắt đám cháy. Ảnh: Huyền Trang-TTXVN 

Mặc dù có bức tường cao ngăn nhà xưởng với khu nhà trọ kế bên và các hộ dân cư nhưng lửa vẫn táp sang khiến nhiều người dân xung quanh hoảng loạn bỏ chạy.
Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã điều nhiều phương tiện và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do nhà xưởng nằm trong khu dân cư, lối vào nhỏ hẹp khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương nổ lực phun nước dập tắt đám cháy. Ảnh: Huyền Trang-TTXVN 

Sau hai giờ đồng hồ, khu xưởng rộng hơn 1.000 m2 cùng máy móc, nguyên vật liệu sản xuất đã gần như bị thiêu rụi hoàn toàn, nhiều chỗ của nhà xưởng bị đổ sập gây nguy hiểm trong công tác cứu hộ.
Đến 12 giờ, lực lượng phòng cháy chữa cháy vẫn đang tích cực dập tắt ngọn lửa./.

>>> Cháy tại Khu công nghiệp Trà Nóc, Cần Thơ: Đã khống chế được ngọn lửa

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục