1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy tại Khu công nghiệp Trà Nóc, Cần Thơ: Đã khống chế được ngọn lửa

Facebook Share

BNEWS.VN Hơn 25 xe chữa cháy và 400 cán bộ chiến sĩ thuộc Công an thành phố Cần Thơ, Quân khu 9 được tăng cường đến hiện trường chữa cháy.

Cháy tại Khu công nghiệp Trà Nóc, Cần Thơ: Đã khống chế được ngọn lửa

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Thanh Liêm - TTXVN

Đến 22 giờ 30 ngày 26/12, vụ cháy chạy Công ty Kim Ngọc Long, Khu công nghiệp Trà Nóc, thành phố Cần Thơ cơ bản được khống chế. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy vẫn tiếp tục phun nước để làm mát, chống cháy trở lại.

Bí thư Thành uỷ Cần Thơ Trần Quốc Trung, lãnh đạo UBND thành phố Cần Thơ, Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an thành phố ra hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.

Hơn 25 xe chữa cháy và 400 cán bộ chiến sĩ thuộc Công an thành phố Cần Thơ, Quân khu 9 được tăng cường đến hiện trường chữa cháy.

Đại tá Trần Đức Đình, Phó Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ cho biết: Nhận được tin báo, Công an thành phố Cần Thơ huy động lực lượng, nhanh chóng đến hiện trường, triển khai các phương án chữa cháy và ngăn không cho cháy lan sang các khu vực bên cạnh. Đến 22 giờ đã dập tắt được 2/3 và chuyển sang giai đoạn dập tắt hoàn toàn. Hiện tại không có ai bị thương, an toàn cho phương tiện và con người. Khu vực cháy là sản xuất hộp xốp đựng cơm.

 Lực lượng cứu hỏa nỗ lực dập tắt đám cháy. Ảnh: Thanh Liêm - TTXVN

Trước đó, khoảng hơn 18 giờ tối 26/12, người dân phát hiện có khói bốc lên tại công ty TNHH Kim Ngọc Long, chuyên sản xuất bao bì, hộp xốp trong Khu công nghiệp Trà Nóc, phường Trà Nóc quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Hơn 450m2 nhà xưởng chứa toàn vật liệu dễ cháy, lửa bốc lên ngùn ngụt. Đến hơn 21 h ngọn lửa vẫn còn khá lớn, lực lượng phòng cháy chữa cháy tích cực khống chế ngọn lửa.

Có mặt tại hiện trường, ông Lê Tâm Niệm, Chủ tịch UBND quận Bình Thuỷ cho biết, hiện lực lượng chức năng đang tập trung vào công tác chữa cháy nên vẫn chưa thống kê được thiệt hại./.

>> Đã biết nguyên nhân vụ cháy xưởng gỗ ở Đồng Nai

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif