1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy lớn tại xưởng sơ chế phế liệu ở Thái Bình

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 15/8, cháy lớn đã xảy ra tại xưởng sơ chế phế liệu của một gia đình ở xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Cháy lớn tại xưởng sơ chế phế liệu ở Thái Bình

Đến 14 giờ ngày 15/8, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy xảy ra tại xưởng sơ chế phế liệu, xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình).

Trước đó, vào lúc 12 giờ ngày 15/8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ.

Theo thông tin ban đầu, nơi xảy ra vụ cháy được xác định là xưởng sơ chế phế liệu của một gia đình ở thôn Xuân Trạch, xã Quỳnh Hải...

Xưởng sơ chế phế liệu trên chủ yếu là rác thải nhựa đóng kiện, cùng với thời tiết nắng nóng, hanh khô nên đám cháy nhanh chóng lan rộng, khó kiểm soát. 

Ngay sau khi xảy ra cháy, chủ xưởng, người dân địa phương đã báo cơ quan chức năng và tập trung chữa cháy, nhanh chóng sơ tán tài sản.

UBND huyện Quỳnh Phụ đã chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp với lực lượng địa phương khẩn trương dập lửa.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Thái Bình cũng đã được huy động tới hiện trường khoanh vùng, dập lửa, chống cháy lan sang các kho, xưởng, nhà liền kề...

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế, không có thiệt hại về người.

Các cơ quan chức năng địa phương đã phong tỏa hiện trường, thống kê thiệt hại, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif