1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy lớn tại xưởng tái chế dầu nhớt thải giữa rừng tràm

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 21 giờ ngày 12/4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng tái chế dầu nhớt thải nằm giữa rừng tràm thuộc địa bàn xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Cháy lớn tại xưởng tái chế dầu nhớt thải giữa rừng tràm

Khu vực cháy nằm trong rừng tràm, lực lượng chức năng khó tiếp cận. Ảnh: Công Phong - TTXVN

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xưởng tái chế dầu nhớt thải này bất ngờ bốc cháy, lửa bùng phát dữ dội, bao trùm cả một khu vực rộng lớn. Vụ cháy gây ra những tiếng nổ lớn, xuất hiện nhiều cột lửa cao. Chỉ trong một thời gian ngắn, lửa cháy lan ra khu rừng tràm. 

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai đã huy động gần 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ , chiến sĩ đến dập lửa.

Tuy nhiên, do lửa quá lớn, kèm theo tiếng nổ nên lực lượng chức năng chưa thể tiếp cận được xưởng tái chế dầu nhớt thải. Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã nỗ lực tìm cách ngăn cản không cho ngọn lửa lan rộng ra khu rừng tràm.

Đến hơn 22 giờ 30 phút, cảnh sát phòng cháy chữa cháy vẫn đang phun nước, tìm cách ngăn cản không cho ngọn lửa lan rộng khu rừng tràm. Ảnh: Công Phong - TTXVN

Đến 22 giờ 30 phút, lửa vẫn tiếp tục cháy. Ngành chức năng chưa ghi nhận thương vong về người. TTXVN sẽ tiếp tục đưa tin về vụ cháy./.

>>> Cháy lớn ở siêu thị Miền Tây ở Thanh Hóa

>>> Tp Hồ Chí Minh: Cháy hơn 4.000 m2 nhà xưởng công ty sơn

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Lộ lọt thông tin của các khách hàng khi thanh toán qua thẻ ngân hàng…khiến cho những người đang sử dụng phương thức thanh toán hiện đại này không khỏi lo lắng. Sự tiện lợi lại đi kèm với cả rủi ro! Vậy trong trường hợp đó, trách nhiệm của các bên sẽ như thế nào?

ncif