1. >

Cháy nổ khách sạn, hàng nghìn người phải sơ tán

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 14/2, một vụ cháy nổ đã xảy ra tại một phòng chứa thiết bị điện ở khách sạn Carlton ở khu trung tâm của Singapore, khiến khoảng 1.000 người sơ tán và gây mất điện tại một số tòa nhà lân cận.

Cháy nổ khách sạn, hàng nghìn người phải sơ tán

Theo Lực lượng phòng vệ dân sự Singapore - cơ quan xử lý các tình huống khẩn cấp, hiện chưa có bất cứ con số thống kê về trường hợp thương vong.

Trong khi đó, đại diện khách sạn Carlton cho biết sự cố hy hữu này không liên quan đến khủng bố và không có bất cứ trường hợp người bị thương nào.

Lực lượng phòng vệ dân sự Singapore cho biết hỏa hoạn bắt nguồn tại một buồng chứa thiết bị điện trung tâm và lực lượng cứu hỏa ngay lập tức đã dập tắt được lửa cháy. Hiện cơ quan chức năng Singapore đang tìm hiểu làm rõ vụ việc.

Hãng tin AFP dẫn lời một khách mang quốc tịch Australia cho biết ông đã nghe thấy 2 tiếng nổ, mỗi tiếng cách nhau 3 phút khi ông đang đứng bên ngoài tòa nhà khách sạn.

Do ảnh hưởng của vụ cháy nổ, khách sạn Carlton cùng một số tòa nhà lân cận bị mất điện trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, sau đó các nguồn cung điện đã được nhanh chóng khôi phục trở lại, ngoại trừ khách sạn Carlton./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi sản xuất xăng giả, Tổng cục Quản lý thị trường đã yêu cầu cục QLTT các tỉnh, thành phố tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, kiểm soát, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại trong kinh doanh xăng dầu nhằm ổn định trật tự trong kinh doanh xăng dầu, chống thất thu thuế và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

ncif