Du lịch: Tầm nhìn mới

Mông Cổ - Tìm bình yên trên thảo nguyên bất tận

Nằm ở vùng Trung Á giáp với Nga và Trung Quốc - khu vực hẻo lánh nhất tại châu Á, Mông Cổ là một trong những nơi “bí ẩn” nhất thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Du lịch miền Trung - Tây Nguyên vẫn là “viên ngọc thô”

Là cửa ngõ ra biển của hành lang kinh tế Đông - Tây, địa hình trải dài trên tuyến du lịch xuyên Việt, xuyên Á, khu vực miền Trung - Tây Nguyên có vị trí quan trọng trong bản đồ du lịch Việt Nam.

Cùng Vietravel đón mùa yêu thương 2019

Mùa yêu thương đang đến rất gần, hãy tranh thủ dành tặng người yêu thương những chuyến du lịch như một món quà đặc biệt và tận hưởng giây phút bên nhau thật ý nghĩa.

Hành hương vãn cảnh đầu năm

Hành hương đầu năm đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Không chỉ đảnh lễ, chiêm bái, cầu bình an cho gia đạo mà bạn sẽ thấy tâm hồn mình thanh tịnh nơi cửa Phật từ bi.

Tưng bừng Lễ hội Gầu Tào

Ngày 10/2 (tức mùng 6 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi), tại xã Pà Cò, UBND huyện Mai Châu (Hòa Bình) đã diễn ra Lễ hội Gầu Tào năm 2019.

Độc đáo du lịch làng nghề ở Nhật Bản

Những sản phẩm thủ công độc đáo, tinh xảo của Nhật Bản đã trở thành những sứ giả truyền bá nét đặc sắc của nền văn hóa dân gian Nhật Bản với thế giới bên ngoài.

Đông đảo du khách trẩy hội Khán hoa mẫu đơn năm 2019

Hội Khán hoa mẫu đơn được tổ chức từ ngày 4 – 5 tháng Giêng, trong đó ngày mùng 4 là chính hội nhưng ngay từ những ngày mùng 1 Tết, đã thu hút đông đảo du khách đến chùa thắp hương, lễ phật.

Sôi nổi lễ hội rước pháo Đồng Kỵ, Bắc Ninh

Ngày 8/2 (tức mùng 4 Tết Kỷ Hợi 2019), người dân làng Đồng Kỵ (thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) cùng hàng nghìn du khách thập phương nô nức mở lễ hội rước pháo.

Người Bỉ ngày càng thích thú đến du lịch Việt Nam

Năm 2018, Việt Nam đón hơn 15 triệu lượt khách quốc tế, tăng 19,9% so với năm 2017 với hơn 2 triệu lượt khách đến từ châu Âu, trong đó có gần 32.000 lượt khách Bỉ.

Khai mạc Lễ hội Khèn hoa và Hội Xuân mở cổng trời Fansipan

Ngày 7/2 (mùng 3 Tết Kỷ Hợi), Lễ hội Khèn hoa và Hội Xuân mở cổng trời Fansipan 2019 đã khai mạc tại Khu du lịch Sun World Fansipan Legend thuộc huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

VIDEO

Nhà đầu tư trạm thu phí BOT Cầu Rác (tỉnh Hà Tĩnh) trên Quốc lộ 1A tạm dừng thu phí để có cơ sở tính toán, chốt phương án tài chính của dự án.