Du lịch: Tầm nhìn mới

Gần 140.000 lượt khách đến Vũng Tàu dịp Giỗ tổ Hùng Vương

Thông tin từ Ban quản lý các Khu du lịch thành phố Vũng Tàu, lượng khách đến Vũng Tàu 130.700 lượt khách (trong đó ngày 13/4 là 47.500 và ngày 14/4 là 83.200 lượt).

Top 5 thiên đường nghỉ dưỡng dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Dịp nghỉ lễ 30/4 và mùng 1/5 đã cận kề, bạn và gia đình đã có kế hoạch gì chưa hay vẫn đang chọn lựa? Dưới đây là những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để giúp gia đình có khoảng thời gian trọn vẹn cho nhau.

Tối nay khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2019

Biển Sầm Sơn đang khởi động mùa hè sôi động với Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2019 cùng gói nghỉ dưỡng hấp dẫn và loạt hoạt động vui chơi giải trí từ “Thiên đường nghỉ dưỡng 4 mùa” FLC Sầm Sơn.

Vé Bamboo Airways gây "sốt" tại Ngày hội Du lịch Tp Hồ Chí Minh 2019

Giữa cái nắng nóng khắc nghiệt của thành phố mang tên Bác, gian hàng của Bamboo Airways trong Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2019 vẫn nhận được nhiều cảm tình của khách hàng thuộc nhiều thế hệ

Bamboo Airways cam kết xúc tiến quảng bá du lịch qua đường hàng không

Mới đây, hãng hàng không Bamboo Airways đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch cùng Hiệp hội Du lịch tỉnh Nghệ An và Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh.

Cái “bắt tay” nghìn tỷ trong ngành du lịch và hàng không

Việt Nam đang là điểm đến du lịch thu hút hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, điều này đã tạo động lực thúc đẩy những cái “bắt tay” nghìn tỷ trong ngành du lịch và hàng không.

Những xu hướng mới cho mùa du lịch 2019

Du lịch lưu trú, du lịch tự túc hay du lịch cùng gia đình… đang được dự báo sẽ trở thành “con cưng” đối với các tín đồ du lịch trong năm 2019.

Du lịch Việt Nam: Bình Định chuẩn bị cho mùa du lịch “bùng nổ”

Ngày 9/4, phóng viên TTXVN đã có cuộc phỏng vấn ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định về việc chuẩn bị cho mùa du lịch “bùng nổ” với nhiều sự kiện thu hút du khách trong và ngoài nước.

Quảng Trị đón tiếp du thuyền Panomara với gần 60 du khách quốc tế

Ngày 8/4, tại Cảng Hợp Thịnh, thị trấn Cửa Việt, huyện gio Linh, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ đón tiếp du thuyền Panomara II cùng gần 60 du khách quốc tế và thủy thủ đoàn đến thăm Quảng Trị.

Mộng mơ cảnh sắc sông Hương về đêm

Đêm xuống, du khách như được lạc vào cảnh sắc thần tiên mơ mộng với những ngọn đèn lấp lánh phát ra từ những chiếc thuyền ca Huế giữa dòng sông Hương.

VIDEO

Kể từ khi phát hiện ổ dịch đầu tiên, đến nay dịch tả lợn châu Phi đã bùng phát mạnh tới nhiều tỉnh, thành phố. Đã có địa phương công bố hết dịch song diễn biến phức tạp của dịch đã gây thiệt hại cho người chăn nuôi, ảnh hưởng tới việc tiêu thụ các sản phẩm từ thịt lợn.