Du lịch: Tầm nhìn mới

Ra mắt điểm tắm bùn thứ 4 của thành phố du lịch biển Nha Trang

Đây là điểm tắm bùn thứ 4 của thành phố du lịch biển Nha Trang, vốn là sản phẩm du lịch ra đời khá lâu và trở thành một trong những trải nghiệm đặc trưng dành cho du khách khi đến thành phố.

Đến FLC Zoo Safari Park chiêm ngưỡng Lễ hội ánh sáng 2019 mùa hè này

Lần đầu tiên được tổ chức tại Quy Nhơn, Lễ hội ánh sáng 2019 sẽ mang đến cho du khách một thế giới thần tiên rực rỡ với công nghệ LED ấn tượng và hiệu ứng mapping 3D (hiệu ứng thực tế ảo) độc đáo.

Những điểm hấp dẫn của Thác Tà Puồng

Với nhiều cảnh đẹp, hấp dẫn những người thích phiêu lưu khám phá, thác Tà Puồng, huyện miền núi Hướng Hóa đang là một trong những điểm đến được khách du lịch lựa chọn hàng đầu khi đến Quảng Trị.

Phát triển kinh tế hướng biển trên nền tăng trưởng xanh

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, phấn đấu đến năm 2030, Quảng Ninh trở thành một trong các tỉnh dẫn đầu về kinh tế biển tại Việt Nam.

Truyền thông quốc tế giới thiệu trải nghiệm Vịnh Hạ Long bằng trực thăng

Kênh CNN của Mỹ ngày 6/6 cho rằng đi du thuyền trên Vịnh Hạ Long là một trong những điều đầu tiên cần trải nghiệm khi du lịch tại Việt Nam.

Việt Nam thu hút kỷ lục khách du lịch từ Thái Lan

Ngành du lịch đang bùng nổ ở Việt Nam đã thu hút được một số lượng kỷ lục khách du lịch từ Thái Lan trong 4 tháng đầu năm nay.

Tái hiện chợ nổi trái cây Nam Bộ ngay giữa Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 1/6, Lễ hội Trái cây Nam Bộ lần thứ 15 - năm 2019 đã khai mạc tại Du lịch Văn hóa Suối Tiên, Thành phố Hồ Chí Minh.

Những đặc quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn từ thẻ FLC Prior

Chính thức ra mắt, thẻ Hội viên FLC Prior của hệ thống quần thể nghỉ dưỡng cao cấp FLC Hotels & Resorts gây bất ngờ với hàng loạt đặc quyền.

Bắt đầu diễn ra “Tuần lễ vàng – Ngập tràn ưu đãi” của FLC và Bamboo Airways

Chương trình “Tuần lễ vàng – Ngập tràn ưu đãi” diễn ra từ 08:00 – 18:00 các ngày từ 26/05 đến hết ngày 02/06 tại Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy.

Khám phá “thiên đường nghỉ dưỡng bốn mùa” có 15 nhà hàng đa phong cách

Không chỉ dẫn đầu về số lượng, FLC Sầm Sơn cũng chinh phục những du khách khó tính bởi sự đa dạng trong phong cách và bài bản trong chất lượng của chuỗi nhà hàng – quán bar độc đáo này.

VIDEO

Thời gian vừa qua, để ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh COVID-19, mọi nguồn lực của xã hội đã được huy động triển khai. Trong đó, nhiều nền tảng công nghệ Việt được ứng dụng và trở thành giải pháp hữu hiệu góp phần phòng chống dịch.