Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên

Truyền thông Triều Tiên kêu gọi Mỹ thực thi đúng thỏa thuận thượng đỉnh

Truyền thông Triều Tiên ngày 24/6 đã kêu gọi thực hiện đúng thỏa thuận đạt được trong cuộc gặp thượng đỉnh giữa nhà lãnh đạo nước này Kim Jong-un với Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Singapore.

Tổng thống D.Trump khẳng định nước Mỹ có mọi thứ trong thỏa thuận vừa ký

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố văn kiện mà ông đã ký kết với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là thỏa thuận mà nước Mỹ có mọi thứ.

Trung Quốc cam kết hỗ trợ triển khai kết quả cuộc gặp lịch sử Mỹ - Triều

Trung Quốc bày tỏ hoan nghênh và ủng hộ hội nghị thượng đỉnh Mỹ và Triều Tiên đã diễn ra tại Singapore ngày 12/6.

Tổng thống Donald Trump họp báo sau cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều

Vào hồi 16h ngày 12/6 (giờ Singapore, tức 15h theo giờ Hà Nội), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc họp báo sau cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào sáng cùng ngày.

Báo chí Hàn Quốc đồng loạt thông báo kết quả Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Ngay sau khi cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều kết thúc thành công, hãng tin Yonhap và các tờ báo lớn của Hàn Quốc đều đăng tin, bài vui mừng loan báo những kết quả đạt được trong sự kiện lịch sử này.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên: Toàn văn Tuyên bố chung Mỹ - Triều

Tuyên bố chung giữa Mỹ và Triều Tiên đã được Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ký kết sau cuộc gặp lịch sử tại Singapore ngày 12/6.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Một số điểm cốt lõi trong bản Tuyên bố chung Mỹ-Triều

Cuộc gặp thượng đỉnh giữa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump diễn ra ngày 12/6 tại Singapore đã chính thức kết thúc.

Triều Tiên cam kết "phi hạt nhân hóa hoàn toàn Bán đảo Triều Tiên"

Trong văn kiện chung ký kết ngày 12/6 sau các cuộc gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cam kết "phi hạt nhân hóa hoàn toàn Bán đảo Triều Tiên."

Trung Quốc đánh giá Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tạo nên "một lịch sử mới"

Ngày 12/6, Trung Quốc ca ngợi hội nghị thượng đỉnh lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tạo nên một "lịch sử mới".

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un khẳng định cùng Mỹ "gác lại quá khứ"

Phát biểu tại lễ ký thỏa thuận với Tổng thống Mỹ, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tuyên bố thế giới sẽ chứng kiến "một sự thay đổi lớn lao" và hai nhà lãnh đạo "đã quyết định gác lại quá khứ".

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.