Tự hào hàng Việt

Triển khai kế hoạch cung ứng hàng hóa cuối năm

Năm nay, do Tết Nguyên đán đến khá sớm và gần với Tết Dương lịch nên việc chuẩn bị hàng hóa Tết tại thời điểm này đã được các đơn vị và doanh nghiệp đã xây dựng và triển khai tương đối đầy đủ.

Xúc tiến đưa quả bơ vào thị trường Mỹ

Sau khi quả xoài được chính thức xuất sang Mỹ sau gần 10 năm đàm phán, Việt Nam hiện đang đẩy mạnh công tác xúc tiến để đưa quả bơ vào thị trường khó tính nhưng nhiều tiềm năng này.

Gần 300 gian hàng tham gia Hội chợ Thương mại Lai Châu năm 2019

Chiều 5/10, tại thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, Cục xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Hội chợ Thương mại Lai Châu năm 2019.

Đa dạng nông sản Việt ở chợ phiên biên giới

Đến với chợ phiên biên giới, khách du lịch và người tiêu dùng có cơ hội được lựa chọn những sản phẩm nông sản chất lượng đầy đủ nguồn gốc và an toàn cho sức khỏe.

Cơ hội cho nhà cung ứng và đơn vị thu mua hợp tác tiêu thụ sản phẩm

Sở Công Thương Tp HCM cho biết, đa dạng hoạt động kết nối cung cầu hàng hóa không nằm ngoài mục tiêu tạo điều kiện cho nhà cung ứng và đơn vị thu mua, phân phối gặp gỡ, trao đổi để tìm đối tác.

Cơ giới hóa nâng cao năng lực cạnh tranh của nông sản Việt

Xây dựng và phát triển ngành cơ khí nông nghiệp, nâng cao chất lượng máy móc,thiết bị cơ khí trong nước là một trong những giải pháp quan trọng thúc đẩy ứng dụng cơ giới hóa, tự động hóa vào sản xuất.

Thanh Hóa tạo điều kiện cho người dân vùng cao tiếp cận hàng Việt

Theo số liệu thống kê của Sở Công Thương Thanh Hóa, hiện có khoảng 80% người tiêu dùng trong tỉnh ưu tiên lựa chọn hàng hóa trong nước sản xuất khi mua sắm (tăng 14% so với năm 2014).

Kết nối sản phẩm hàng việt để thu hẹp khoảng cách vùng miền

Chương trình OCOP thực sự đã mang lại hiệu quả rõ nét, phát triển sản xuất, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân.

Kết nối tiêu thụ sản phẩm đặc trưng vùng miền và thực phẩm an toàn

Qua 7 năm triển khai Hội nghị kết nối cung – cầu hàng hóa giữa Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành, đã có hơn 2.280 hợp đồng được ký kết.

Kết nối cung – cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành phố

Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng các tỉnh, thành tổ chức khai mạc hội nghị kết nối cung – cầu hàng hóa giữa Tp. Hồ Chí Minh và 45 tỉnh, thành phố năm 2019 – 2020.

VIDEO

Theo dữ liệu mới của WHO, trên thế giới, 9/10 người hít thở không khí có chất gây ô nhiễm cao. Số người chết do ô nhiễm không khí ở mức báo động 7 triệu người/năm.