Chủ thẻ Sacombank Visa nhận "mưa" quà tặng mùa World Cup 2018

09:42' - 27/05/2018
BNEWS Từ nay tới ngày 1/7/2018, chủ thẻ Sacombank Visa (trừ thẻ trả trước vô danh) có cơ hội nhận được "mưa" ưu đãi và quà tặng đặc biệt mùa World Cup 2018 .
Chủ thẻ Sacombank Visa nhận "mưa" quà tặng mùa World Cup 2018. Nguồn: Sacombank

Từ ngày 28/5/2018 đến ngày 1/7/2018, Sacombank kết hợp với tổ chức thẻ quốc tế Visa triển khai chương trình “Tranh hội túc cầu – Rinh Smart Tivi” dành riêng cho chủ thẻ Sacombank Visa (trừ thẻ trả trước vô danh) với nhiều ưu đãi và quà tặng.

Theo đó, khách hàng có cơ hội nhận được mascot (thú bông) linh vật của World Cup 2018 khi mở thẻ tín dụng và có chi tiêu đầu tiên từ 500.000 đồng trong vòng 15 ngày từ khi kích hoạt thẻ.

Ngoài ra, chủ thẻ Sacombank Visa còn được tham gia chương trình quay số may mắn có cơ cấu giải thưởng gồm 5 Smart Tivi LG 55 inch và 15 dàn âm thanh Sony với mỗi mã dự thưởng tương ứng một giao dịch từ 500.000 đồng. Số lượng mã dự thưởng được nhân 3 khi khách hàng chọn phương thức giao dịch thanh toán chạm thẻ không tiếp xúc (contactless) tại các địa điểm mua sắm, thanh toán bằng quét mã QR hoặc thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay.

Đặc biệt, khách hàng còn được lựa chọn thẻ trả trước in hình Sacombank Visa với các thiết kế độc quyền theo chủ đề FIFA World CupTM và được miễn 50% phí phát hành. Bằng cách truy cập vào trang web http://theinhinh.sacombank.com, khách hàng có thể trực tiếp mở thẻ mà không bị giới hạn số lượng và được lựa chọn thiết kế cho thẻ theo ý thích của mình.

Hiện khách hàng có thể sở hữu nhiều thẻ quốc tế mang thương hiệu Sacombank Visa cho cả 3 dòng gồm thẻ tín dụng, thẻ thanh toán và thẻ trả trước với tiện ích chung như thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới; mua sắm trực tuyến; được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ liên kết với Sacombank...

Ngoài ra, khách hàng có thẻ tín dụng Sacombank Visa được chi tiêu trước, thanh toán sau với ưu đãi miễn lãi tối đa 55 ngày; tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm; mua hàng trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng có thẻ thanh toán và thẻ tín dụng Sacombank Visa có thể thanh toán nhanh chóng, thuận tiện trên phạm vi toàn cầu bằng cách chạm thẻ hoặc chạm điện thoại Samsung (có cài ứng dụng Samsung Pay) lên các máy POS NFC tại các điểm thanh toán hoặc dùng điện thoại có cài ứng dụng mCard để quét mã QR tại các điểm chấp nhận thẻ.

Đặc biệt, khách hàng sở hữu các loại thẻ của Sacombank là những người đầu tiên tại Việt Nam có thể thực hiện việc rút tiền bằng QR một cách nhanh chóng và an toàn bảo mật tuyệt đối tại hệ thống ATM Sacombank trên toàn quốc mà không cần mang theo thẻ.

>>> Chủ thẻ Sacombank có thêm cơ hội nhận Galaxy Note 8 khi thanh toán qua Samsung Pay

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục