1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dâng hương khai xuân Mậu Tuất 2018

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 24/2, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã dâng hương khai xuân Mậu Tuất tại Điện Kính Thiên - khu di tích Hoàng thành Thăng Long tưởng nhớ các bậc tiên đế, các bậc hiền tài có công với đất nước.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dâng hương khai xuân Mậu Tuất 2018

Chủ tịch nước Trần Đại Quang với các đại biểu. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Tham dự lễ dâng hương có đại biểu lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, thành phố Hà Nội.

Lễ dâng hương được thực hiện trang trọng, thể hiện lòng thành kính, biết ơn các bậc vua sáng, tôi hiền đã có công dựng nền văn hiến Thăng Long, khai sáng văn minh Đại Việt.

Trong không khí hết sức linh thiêng trước ban thờ Điện Kính Thiên, Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiến hành các nghi lễ thành kính dâng hương và tưởng nhớ các bậc tiên đế, các bậc hiền tài và các thế hệ cha ông đã đổ bao nhiêu xương máu để gìn giữ, bảo vệ non sông nước Việt; báo cáo với các bậc tiền nhân những thành tựu nổi bật, toàn diện của đất nước trong năm qua, nhất là về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại và công tác xây dựng Đảng.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Lễ phóng sinh. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Sau khi làm lễ dâng hương, tại thềm Rồng - Điện Kính Thiên, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã thực hiện nghi lễ thả chim phóng sinh dịp đầu xuân, cầu mong quốc thái, dân an, đất nước vững bước trên con đường hội nhập và phát triển; dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ và văn minh./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif