1. >

Chủ tịch và Phó TGĐ của AAA đăng ký mua 5 triệu cổ phiếu

Facebook Share

BNEWS.VN Chủ tịch HĐQT và Phó tổng giám đốc của Công ty CP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát đã đăng ký mua 5,98% vốn AAA.

Chủ tịch và Phó TGĐ của AAA đăng ký mua 5 triệu cổ phiếu

Từ ngày 08/02 đến 07/03, Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (HOSE: AAA), ông Phạm Ánh Dương đăng ký mua 3 triệu cổ phiếu, tương đương 3,59% vốn theo phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận nhằm mục đích đầu tư tài chính cá nhân dài hạn.

Cùng thời gian trên, ông Phạm Hoàng Việt, thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc của AAA cũng đăng ký mua vào 2 triệu cổ phiếu tương đương 2,39% vốn.

Cổ phiếu AAA đang giao dịch ở giá 25.000 đồng/cp (phiên 06/02) và có xu hướng giảm từ đầu tháng 2, cùng chung với nhịp điều chỉnh của toàn thị trường.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif