Chương trình cho vay trả góp vé máy bay lần đầu có tại Việt Nam

15:27' - 09/06/2019
BNEWS Trong dịp ra mắt chương trình, 1.000 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay Vietjet Air trả góp cùng HD SAISON sẽ nhận được 1.000 bộ quà tặng du lịch hấp dẫn từ HD SAISON.
Vietjet Air bất ngờ triển khai chương trình cho vay trả góp vé máy bay. Ảnh: Vietjet Air
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air cho biết, Hãng sẽ phối hợp cùng Công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình cho vay trả góp vé máy bay đầu tiên tại Việt Nam, giúp việc di chuyển bằng máy bay nằm trong khả năng tài chính của tất cả mọi người.
Theo đó, không cần trả trước hay chứng minh thu nhập, chỉ với những thao tác đơn giản trên website của Vietjet Air, hành khách có thể dễ dàng mua 1 hay nhiều vé máy bay trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet Air với thủ tục vay dễ dàng, xét duyệt nhanh chóng và khoản vay từ 2 tới 15 triệu đồng.
Đặc biệt, trong dịp ra mắt chương trình, 1.000 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay Vietjet Air trả góp cùng HD SAISON sẽ nhận được 1.000 bộ quà tặng du lịch hấp dẫn từ HD SAISON.
Vietjet Air là Hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí tiết kiệm và linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet Air còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. 
Vietjet Air là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Vietjet Air vừa được xếp hạng an toàn hàng không ở mức cao nhất thế giới với mức 7 sao bởi AirlineRatings.com, tổ chức uy tín hàng đầu thế giới chuyên đánh giá về an toàn và sản phẩm của các hãng hàng không toàn cầu.
Trước đó, AirlineRating cũng vinh danh Vietjet Air với giải thưởng “Best Ultra Low-Cost Airline 2018 - 2019”. Gần đây hãng cũng lọt top 50 hãng hàng không toàn cầu về hoạt động và sức khoẻ tài chính năm 2018, theo tạp chí Airfinance Journal.
Hiện tại, Vietjet Air đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 80 triệu lượt hành khách, với 116 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hongkong (Trung Quốc), Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…/.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục