1. >

CNN giới thiệu 5 món ăn khó cưỡng khi đến Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Không chỉ có phở, Hà Nội còn có nhiều món ăn ngon khó cưỡng mà thực khách tới đây nhất định “phải thưởng thức”.

CNN giới thiệu 5 món ăn khó cưỡng khi đến Hà Nội

Trang fanpage chính thức của CNN vừa đăng một clip ngắn giới thiệu về 5 món ăn khó cưỡng khi đặt chân tới Hà Nội.

Theo đó, phở là một biểu tượng ẩm thực của Hà Nội nhưng không chỉ có phở, Hà Nội còn có nhiều món ăn ngon đặc sắc khác mà thực khách “phải thưởng thức” khi khám phá Thủ đô của Việt Nam.

Chả cá: Từng miếng cá được ướp nghệ và nướng trên than hoa. Đặc biệt, món ăn này nổi tiếng đến nỗi ở Hà Nội có cả con phố cổ mang tên Chả Cá.

Bánh tôm: Để thưởng thức thức món bánh tôm nổi tiếng này của Hà Nội thì Hồ Tây chính là một trong những địa điểm lý tưởng nhất.

Bún cá Hải Phòng: Đây chính là món ăn trưa rất phổ biến mà thực khách có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều địa điểm tại Hà Nội.

Bún riêu cua: Một vài món ăn ngon nhất của Hà Nội đã được chuẩn bị trên đường phố như thế này.

Cà phê trứng: Chỉ cần lấy lòng đỏ trứng đánh bông lên, hòa quyện cùng một chút cà phê là bạn sẽ được thưởng thức món thức uống tráng miệng cà phê trứng nổi tiếng Hà Nội.logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT hiện có 60.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản, chiếm 29% tổng số du học sinh VN đi du học, vượt qua cả hai đất nước du học truyền thống là Úc và Mỹ. Vậy điều gì đã hấp dẫn các du học sinh như vậy? Các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị như thế nào trước khi tìm kiếm cơ hội du học tại đất nước mặt trời mọc?

ncif