Cơ hội trở thành tỷ phú tại HDBank

11:27' - 29/07/2020
BNEWS Từ nay đến ngày 30/10/2020, khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm tại các chi nhánh của HDBank trên toàn quốc với số tiền chỉ từ 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên có cơ hội trúng một tỷ đồng.

Đại diện Ngân hàng HDBank thông tin, hãng đang triển khai chương trình ưu đãi “Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú”.

Theo đó, từ nay đến ngày 30/10/2020, khách hàng là cá nhân khi gửi tiết kiệm tại các chi nhánh của HDBank trên toàn quốc với số tiền chỉ từ 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên có cơ hội trúng một tỷ đồng 

Cùng đó, khách hàng còn được tặng ngay thẻ cào trúng thưởng những món quà gia dụng thiết thực như: máy lọc không khí Kangaroo, bộ thố-chén-ly cao cấp. 

Đặc biệt ngoài những giải thưởng trên, khách hàng còn có cơ hội khi nhận được mã dự thưởng quay số cuối chương trình để nhận cơ hội trúng 1 giải Nhất là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, 4 giải Nhì – mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng, 10 giải Ba – mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, những khách hàng lần đầu tham gia, lần đầu mở tài khoản tại HDBank sẽ được tặng 5 mã số dự thưởng và 3 thẻ cào cho tất cả các sổ tiết kiệm tham gia chương trình. Đối với sổ tiết kiệm đầu tiên từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng được nhân đôi mã số dự thưởng và thẻ cào.

Trước đó, HDBank còn thực hiện các chương trình ưu đãi khác và đã có những khách hàng nhận được dự thưởng như khách hàng Huỳnh Thị Thu Hạnh trúng một ký vàng SJC khi tham gia chương trình “Vạn sự như ý – Canh Tý hết ý – Trúng vàng nguyên ký”, khách hàng Nguyễn Trung Toại trúng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ với chương trình “Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank Tỷ Phú”, khách hàng Đinh Thị Hoan trúng quả bóng vàng Futsal 1 ký… 

Song song với việc triển khai các chương trình ưu đãi, HDBank luôn cung cấp đa dạng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. 

Hơn 30 năm phát triển thịnh vượng, HDBank là một trong những ngân hàng có năng lực tài chính hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầu tư ứng dụng mạnh mẽ về công nghệ số và khác biệt trong định hướng kinh doanh với hệ sinh thái độc đáo, rộng lớn. 

Hiện, HDBank sở hữu mạng lưới hơn 290 điểm giao dịch ngân hàng, 18.000 điểm giao dịch tài chính trên khắp Việt Nam, một văn phòng đại diện tại Myanmar cùng các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện lợi, hiện đại, phục vụ hàng triệu khách hàng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục