Gửi tiết kiệm online tại HDBank có cơ hội nhận giải thưởng 50 triệu đồng

16:55' - 17/07/2020
BNEWS Tin từ ngân hàng HDBank, đơn vị này triển khai chương trình “Tiết kiệm online – Săn số dự thưởng” với cơ hội trúng thưởng cao nhất 50 triệu đồng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm online.

Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng và triển khai mạnh mẽ các ứng dụng của ngân hàng Số, từ nay đến 13/10/2020, HDBank triển khai chương trình “Tiết kiệm online – Săn số dự thưởng” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trực tuyến trên toàn quốc.

Với số tiền gửi chỉ từ 1.000.000 đồng, thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng, khách hàng không chỉ được hưởng ưu đãi về lãi suất chỉ áp dụng cho chương trình mà còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng với giải cao nhất lên đến 50 triệu đồng qua quay số may mắn cuối chương trình. 

Với dịch vụ tiết kiệm online của HDBank, chỉ cần máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet, khách hàng sẽ không phải trực tiếp đến quầy giao dịch, mà có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… một cách nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ eBanking (bao gồm Internet Banking và Mobile Banking) của HDBank được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện tại, đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng dựa trên tiêu chí an toàn, bảo mật, thuận tiện và tiết kiệm thời gian. HDBank thường xuyên cập nhật các xu hướng mới nhằm giúp quá trình sử dụng eBanking của khách hàng ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục