1. >

Công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng

Facebook Share

BNEWS.VN Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, ngày 21/8, Công an thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ Công an về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ của Công an thành phố Đà Nẵng.

Công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng

Theo quyết định của Bộ Công an, đợt này có hai đồng chí được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng.

Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng được sáp nhập vào Công an thành phố Đà Nẵng và tổ chức thành Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an thành phố Đà Nẵng. Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu hộ cứu nạn Công an thành phố Đà Nẵng có 7 đội chức năng trực thuộc.

Cũng theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Công an thành phố Đà Nẵng được tổ chức lại về bộ máy và các các phòng chức năng trực thuộc Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng theo hướng tinh gọn về đầu mối.

Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã quyết định điều động Đại tá Trần Đình Chung (sinh năm 1967, quê quán xã Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng), Giám đốc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Đà Nẵng đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng; Đại tá Lê Ngọc Hai (sinh năm 1961, quê quán xã Điện Hồng, Điện Bàn, Quảng Nam), Phó Giám đốc Phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương, Công an thành phố Đà Nẵng đang tích cực triển khai công tác tổ chức bộ máy và công tác cán bộ.

Trước mắt, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng tạm thời giao cho đồng chí Trần Đình Chung phụ trách mảng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn trên địa bàn thành phố; giao đồng chí Lê Ngọc Hai phụ trách mảng quản lý hành chính, môi trường và hồ sơ.

Trong lúc chờ đợi Trung ương cũng như Bộ Công an có những quy định, hướng dẫn cụ thể về chức năng của các đơn vị trực thuộc, trước mắt các đơn vị chuyên môn vẫn tiếp tục thực hiện tốt công tác của cá nhân, đơn vị mình./.

>>> Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

ncif