Consumer Reports: Camera của Samsung Galaxy Note 20 Ultra cho hiệu năng tốt nhất
Báo cáo của Tổ chức Consumer Reports (Mỹ) ngày 4/10 cho hay mẫu điện thoại thông minh (smartphone) mới nhất của hãng Samsung Electronics Co., Galaxy Note 20 Ultra đứng đầu danh sách những smartphone có camera hiệu năng tốt nhất nhất trên thị trường.
Theo báo cáo, mẫu Galaxy Note 20 Ultra, một phiên bản cao cấp của dòng smartphone phablet từ Samsung, có điểm đánh giá cao nhất trong số những mẫu điện thoại thông minh mới nhất. Mẫu Galaxy Note 20 Ultra được trang bị camera ống kính góc rộng ở mặt lưng của chiếc phablet này, gồm có camera thường độ phân giải 108 megapixel cùng với camera tele và siêu rộng đều có độ phân giải 12 megapixel.Galaxy Note 20 Ultra có khả năng zoom tối đa 50x với zoom quang học 5x, thay vì khả năng zoom 100x trên mẫu smartphone Galaxy S20 Ultra.
Ngoài mẫu Galaxy Note 20 Ultra, nhiều mẫu smartphone khác của Samsung cũng nằm trong danh sách các mẫu điện thoại chụp ảnh đẹp trên khi có đến 9 trên 12 mẫu smartphone được Consumer Reports đề xuất. Trong khi đó, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Apple Inc. có một mẫu smartphone được đánh giá camera tốt.Tuy nhiên, so sánh về khả năng quay phim, Consumer Reports cho rằng mẫu smartphone iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có hiệu suất tốt nhất.
Mẫu Galaxy Note 20 Ultra có cấu hình khủng khi trang bị RAM dung lượng 12GB, bộ nhớ 256 GB và có thể mở rộng lên đến 1TB bằng thẻ nhớ micro SD. Đi cùng cấu hình khủng, Galaxy Note 20 Ultra được trang bị viên pin dung lượng 4.500 mAh./.Tin liên quan
-
Công nghệ
Samsung Electronics Co. sẽ công bố kết quả kinh doanh quý III/2020 khởi sắc
14:34' - 28/09/2020
Samsung được dự báo đạt doanh thu 63.950 tỷ won (54,5 tỷ USD) trong giai đoạn tháng 7-9/2020, tăng 3,1% so với cùng kỳ năm 2019.
-
Doanh nghiệp
Giới phân tích lạc quan về triển vọng kinh doanh của Samsung Electronics
12:49' - 08/09/2020
Công ty Samsung Electronics Co. có thể đạt lợi nhuận 10 nghìn tỷ won (8,42 tỷ USD) trong quý III nhờ sự phục hồi doanh số bán điện thoại thông minh (smartphone), TV và thiết bị điện tử khác.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệ
Các doanh nghiệp Đức gặp khó khi đưa dự án AI vào thực tế
07:30'
Theo nghiên cứu, giữa giai đoạn thử nghiệm ban đầu và việc đưa AI vào vận hành chính thức nhằm mang lại hiệu quả kinh tế vẫn tồn tại một khoảng cách lớn.
-
Công nghệ
Samsung dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh tại Mỹ Latinh, Trung Đông và Đông Nam Á
15:39' - 25/05/2026
Samsung đã ghi nhận thị phần điện thoại thông minh đạt lần lượt 37% và 34% tại khu vực Mỹ Latinh và Trung Đông, đồng thời đứng đầu khu vực Đông Nam Á.
-
Công nghệ
Những góc nhìn khác nhau về ứng dụng AI trong học tập
14:00' - 25/05/2026
Tiến sĩ Ben Jensen - Tổng giám đốc Learning First kiêm đồng tác giả báo cáo - nhận định rằng thực tế “AI đã và đang hiện hữu trong học đường”,
-
Công nghệ
Bước chuẩn bị nguồn nhân lực cho kỷ nguyên công nghệ số
07:30' - 25/05/2026
Việc đưa STEM vào giáo dục phổ thông đang được thúc đẩy mạnh mẽ hơn bao giờ hết thông qua những tiết học STEM, chương trình ngoại khóa lồng ghép kiến thức về STEM.
-
Công nghệ
Abu Dhabi xây mạng lưới phẫu thuật ứng dụng AI
13:00' - 24/05/2026
Sáng kiến nói trên được kỳ vọng không chỉ giúp nâng chất lượng chăm sóc sức khỏe, mà còn củng cố vị thế Abu Dhabi như một trung tâm công nghệ y tế và du lịch chữa bệnh của khu vực.
-
Công nghệ
World Cup 2026: Mexico ra mắt ứng dụng di động về du lịch - văn hóa
07:30' - 24/05/2026
Điểm đáng chú ý của nền tảng này là khả năng kết nối hơn 290 tuyến du lịch trên toàn lãnh thổ Mexico, với mục tiêu đưa dòng khách quốc tế từ World Cup lan tỏa tới cả 32 bang của Mexico.
-
Công nghệ
Củng cố hạ tầng công nghệ, thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện
13:00' - 23/05/2026
Tỉnh Ninh Bình đã từng bước hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới.
-
Công nghệ
Mỹ mở rộng ứng dụng AI truy lùng gian lận trong kiểm toán y tế
07:30' - 23/05/2026
Chương trình mới dựa trên việc HHS đã ứng dụng AI tạo sinh (generative AI) để điều tra các chương trình bảo hiểm y tế Medicaid cho người thu nhập thấp của bang,.
-
Công nghệ
OpenAI cung cấp mô hình AI an ninh mạng tiên tiến cho Nhật Bản
14:23' - 22/05/2026
OpenAI cho biết hệ thống này được triển khai trong khuôn khổ chương trình “Trusted Access for Cyber” (TAC), với các lớp bảo vệ nghiêm ngặt nhằm ngăn chặn việc lạm dụng AI cho mục đích tấn công.

Galaxy Note 20 Ultra của Samsung. Ảnh: https://www.samsung.com/