1. >

Cuối ngày hôm nay sẽ khôi phục cấp điện cho 3 tỉnh còn lại bị ảnh hưởng của bão số 3

Facebook Share

BNEWS.VN Dự kiến đến cuối ngày 20/8, các Công ty Điện lực: Lạng Sơn, Quảng Ninh và Bắc Giang sẽ khôi phục các sự cố, cấp điện trở lại cho khách hàng bị ảnh hưởng của bão số 3.

Cuối ngày hôm nay sẽ khôi phục cấp điện cho 3 tỉnh còn lại bị ảnh hưởng của bão số 3

Cuối ngày hôm nay EVN sẽ khôi phục cấp điện cho 3 tỉnh còn lại bị ảnh hưởng của bão số 3. Ảnh minh họa: TTXVN

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, tại khu vực Lạng Sơn, hiện còn 4 nhánh rẽ đường dây thuộc các huyện Tràng Định và Đình Lập, Công ty Điện lực Lạng Sơn đang tiếp tục xử lý sự cố. Trên địa bàn tỉnh này có 5.108/212.815 khách hàng đang bị mất điện. Dự kiến trong ngày 20/8, Công ty Điện lực Lạng Sơn sẽ khôi phục cấp điện trở lại.

Tại khu vực Quảng Ninh, có 31 đường dây trung áp bị sự cố, hiện đã khôi phục được 21 đường dây. Số khách hàng đang bị mất điện là 93.995/380.991 khách hàng thuộc các huyện: Cẩm Phả, Uông Bí, Quảng Yên, Hoành Bồ, Đông Triều, Vân Đồn, Ba Chẽ, Tiên Yên, huyện đảo Cô Tô và TP. Hạ Long.

Tại huyện đảo Cô Tô do biển động, sóng lớn nên Công ty Điện lực Quảng Ninh chưa thể ra đảo để khôi phục. Dự kiến đến cuối ngày 20/8, Công ty Điện lực Quảng Ninh sẽ khôi phục các sự cố, cấp điện trở lại cho khách hàng.

Tại khu vực Bắc Giang, có 4 lộ đường dây trung áp bị sự cố, hỏng 2 trạm biến áp phân phối, gẫy đổ nghiêng 27 cột điện hạ áp, gây mất điện cho 15.571/491.355 khách hàng. Dự kiến đến cuối ngày 20/8, Công ty Điện lực Bắc Giang sẽ khắc phục xong các sự cố.

Như vậy đến ngày 20/8, tại khu vực Hà Nội, các sự cố lưới điện đã được khắc phục, cung cấp điện ổn định cho khách hàng. Tại khu vực Hà Nam, có 5/56 đường dây trung áp bị sự cố và 173/1468 trạm biến áp bị mất điện khi bão đổ bộ.

Khu vực bị ảnh hưởng là một phần KCN Đồng Văn, huyện Duy Tiên, 2 xã thuộc huyện Thanh Liêm, 9 xã huyện Bình Lục và 6 xã huyện Kim Bảng. Hiện Công ty Điện lực Hà Nam đã khôi phục cấp điện trở lại cho toàn bộ các khách hàng bị ảnh hưởng.

Đối với khu vực Vĩnh Phúc, do ảnh hưởng của bão số 3, có 33 đường dây bị sự cố, 3 cột bị gẫy, đổ, 3 cột bị nghiêng, sạt lở. Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cũng đã khắc phục xong các sự cố và khôi phục cấp điện trở lại cho khách hàng bị ảnh hưởng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Bắt đầu từ năm 2019, trong kỳ thi vào lớp 10, thí sinh sẽ không được cộng điểm khuyến khích bao gồm: điểm thi nghề phổ thông ở cấp THCS và cuộc thi học sinh giỏi lớp 9 các môn văn hóa. Từ năm 2019, việc cộng điểm khuyến khích trong tuyển sinh vào lớp 10 với học sinh có chứng chỉ nghề THCS chính thức được bãi bỏ.

ncif