Cuốn sách về Tổng thống D.Trump bán chạy nhất trên Amazon
Cuốn sách có tựa đề "Fire and Fury: Inside the Trump White House" (tạm dịch là Lửa và Cuồng nộ: Bên trong Nhà Trắng của Tổng thống Donald Trump) của nhà báo chính trị Michael Wolff nói về năm đầu tiên trên cương vị Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump, đang đứng đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon - trang bán lẻ trực tuyến lớn nhất ở Mỹ.
Cuốn sách trên vừa được phát hành hôm 5/1 vừa qua. Bất chấp thời tiết giá lạnh, nhiệt độ dưới 0°C, nhiều người vẫn đứng xếp hàng trước các hiệu sách tại Washington để chờ mua sách "Fire and Fury: Inside the Trump White House".
Chủ hiệu sách Politics and Prose cho biết chính nhà xuất bản cũng không dự đoán được nhu cầu của độc giả đối với cuốn sách về chính trị này cao như vậy.
Trong khi đó, có độc giả cho rằng có thể nội dung trong cuốn sách không có gì bất ngờ mà là do phản ứng đối với cuốn sách gây nên.
Tổng thống Donald Trump, ông chủ Nhà Trắng, đã phản đối cuốn sách trên của nhà báo Michael Wolff.
Ông Trump đã bác bỏ những nghi ngờ về sức khoẻ tâm thần của mình được đề cập trong nội dung cuốn "Fire and Fury: Inside the Trump White House", cho rằng cuốn sách này là "hư cấu" và tác giả của nó là một kẻ "lừa đảo".
Trong khi đó, phát biểu trên đài CNN, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson khẳng định "chưa bao giờ đặt vấn đề và chẳng có lý do gì để nghi ngờ năng lực tinh thần" của Tổng thống Trump./.
Tin liên quan
-
Kinh tế Thế giới
Tăng lương - Bài toán khó của nước Mỹ
13:38' - 06/01/2018
Quốc hội Mỹ vẫn chưa thông qua dự luật tăng lương tối thiểu liên bang kể từ năm 2009.
-
Kinh tế Thế giới
Đàm phán FTA Mỹ - Hàn chưa tìm được sự đồng thuận
13:07' - 06/01/2018
Mỹ đã kêu gọi Seoul tạo điều kiện để có thể tiếp cận dễ dàng hơn đối với thị trường nước này, cũng như dỡ bỏ các rào cản thương mại.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ: Tăng trưởng việc làm tháng 12/2017 chậm lại do thị trường tiến gần đến mức “đủ”
10:37' - 06/01/2018
Mức tăng lương hàng tháng nhích lên đã cho thấy thể trạng "khỏe mạnh" của thị trường lao động Mỹ, qua đó có thể mở đường cho Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nâng lãi suất vào tháng 3/2018.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Thế giới
Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn đàm phán phi hạt nhân hóa với Nga, Trung Quốc
09:56'
Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn xúc tiến các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa với Nga và Trung Quốc, đồng thời tìm cách nối lại tiến trình ngoại giao đình trệ với Triều Tiên.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ áp thuế chống bán phá giá đối với thép chống ăn mòn từ 10 quốc gia
09:46'
Ngày 26/8, Bộ Thương mại Mỹ đã ra kết luận cuối cùng về việc áp thuế chống bán phá giá và chống trợ cấp đối với sản phẩm thép chống ăn mòn nhập khẩu từ 10 quốc gia.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ "bật đèn xanh" miễn thuế cho dầu cọ, cao su của Indonesia
20:42' - 26/08/2025
Indonesia là một trong những quốc gia đầu tiên đạt được thỏa thuận thuế quan với chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump vào tháng 7/2025.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ công bố kế hoạch đầy tham vọng phục hồi ngành sản xuất đồ nội thất
18:46' - 26/08/2025
Kế hoạch mang ngành sản xuất đồ nội thất trở về Mỹ của chính quyền Tổng thống Trump đặc biệt nhắm vào Trung Quốc, một trong những nguồn cung cấp đồ nội thất nhập cảng lớn nhất tại Mỹ, theo MSN.
-
Kinh tế Thế giới
Nga – Ukraine tính đối thoại, Mỹ cân nhắc thượng đỉnh ba bên
16:36' - 26/08/2025
Ngày 26/8, Ngoại trưởng Ukraine Andrey Sibiga tuyên bố Kiev sẵn sàng tổ chức các cuộc đàm phán cấp lãnh đạo với Nga “ở bất kỳ địa điểm và với hình thức nào”.
-
Kinh tế Thế giới
Máy bay chở 265 người hạ cánh khẩn cấp tại Siberia vì lỗi động cơ
15:59' - 26/08/2025
Ngày 26/8, Cơ quan Hàng không Dân dụng Nga (Rosaviatsia) cho biết máy bay của hãng hàng không Air China (Trung Quốc) chở 265 người đã phải hạ cánh khẩn cấp tại Siberia do lỗi động cơ.
-
Kinh tế Thế giới
Nỗi lo thất nghiệp và thiếu hụt lao động của châu Âu
14:04' - 26/08/2025
Mặc dù Ủy ban châu Âu đã đưa ra một số chính sách nhằm giải quyết các thách thức về việc làm và xã hội ở Liên minh châu Âu (EU), hàng triệu việc làm vẫn còn trống.
-
Kinh tế Thế giới
Singapore giữ vững vị trí quốc gia hòa bình nhất châu Á
13:38' - 26/08/2025
Singapore vẫn giữ vững vị trí quốc gia hòa bình nhất châu Á và đứng thứ 6 trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng mới được công bố.
-
Kinh tế Thế giới
Tổng thống Mỹ D.Trump bổ sung biện pháp tăng cường an ninh thủ đô
13:37' - 26/08/2025
Ngày 25/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp yêu cầu triển khai thêm biện pháp nhằm “trấn áp mạnh mẽ hơn tình trạng tội phạm” tại thủ đô Washington D.C.