Đà Nẵng bắt giữ nhóm người nước ngoài sản xuất các clip đồi trụy

13:42' - 17/09/2019
BNEWS Ngày 17/9, Công an quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng cho biết vừa bắt giữ 5 đối tượng người nước ngoài tạm trú trên địa bàn để tổ chức sản xuất các clip đồi trụy.

Trước đó, ngày 14/9, lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng bất ngờ kiểm tra ngôi nhà số 31 Lê Minh Trung, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, phát hiện một nhóm người Trung Quốc và Việt Nam đang tạm trú, đồng thời thu giữ nhiều dụng cụ kích dục, thiết bị ghi hình.
Theo thông tin ban đầu, các đối tượng người Trung Quốc gồm Trương Tuệ Mẫn (sinh năm 1981), Phương Tuấn Kiệt (sinh năm 1986), Tưởng Đăng Quân (sinh năm 1989), Lưu Tiểu Vệ (sinh năm 1989), Đới Hồng Hi (sinh năm 1997) và một đối tượng người Việt Nam là Sầm Thị Sen (sinh năm 1995) đều tham gia vào quá trình sản xuất các clip đồi trụy nên đã bị lực lượng Công an bắt khẩn cấp.
Qua đấu tranh khai thác được biết Sầm Thị Sen, quê gốc Sơn La, theo gia đình vào lập nghiệp tại Gia Lai, sau đó ra Đà Nẵng học tiếng Trung.

Thời gian đầu, Sen làm việc cho Trương Tuệ Mẫn với vai trò phiên dịch. Sau đó, Sen chuyển sang làm người đại diện cho nhóm của Mẫn trong các giao dịch tại Việt Nam như thuê nhà, tuyển nhân viên, mua sắm dụng cụ và là người dụ dỗ các cô gái tìm việc làm chọn hình thức cởi đồ, thực hiện hành vi kích dục mà chúng yêu cầu để được hưởng mức lương cao và cuối cùng là quan hệ tình dục trực tuyến.
Trong quá trình thu thập thông tin về những cô gái Việt Nam bị các đối tượng dụ dỗ, các trinh sát phát hiện một trong số đó là em N.H.K.D vừa bước qua tuổi 15. Hành vi quan hệ tình dục với D của các đối tượng đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam.
Trưởng Công an quận Sơn Trà Phan Minh Mẫn cho biết: Qua công tác trinh sát nắm địa bàn, Công an Sơn Trà phối hợp với các đơn vị chức năng đã phát hiện ra ổ nhóm tội phạm này.

Công an quận Sơn Trà đã khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp và chuyển hồ sơ các đối tượng này cho Công an thành phố Đà Nẵng xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục