1. >

Đà Nẵng: Cháy tại cửa hàng xe máy

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 14/2, một số nhân viên phát hiện khói bốc lên từ khu vực tầng ba của cửa hàng xe máy Quốc Tiến 1 (Đà Nẵng) và đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành.

Đà Nẵng: Cháy tại cửa hàng xe máy

Cửa hàng xảy ra vụ cháy. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN 

Đến hơn 17 giờ ngày 14/2, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã dập tắt được vụ cháy tại cửa hàng xe máy Quốc Tiến 1, địa chỉ số 97-99, đường Tôn Đức Thắng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 14/2, một số nhân viên phát hiện khói bốc lên từ khu vực tầng ba của cửa hàng và đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành.

Do đám cháy lớn, bên trong cửa hàng có nhiều xe máy, các nhân viên đã báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy đến dập lửa.

Cửa hàng xảy ra vụ cháy. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN 

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng các cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.

Địa điểm cháy đối diện với một cây xăng, do vậy, công tác chữa cháy được tiến hành khẩn trương. Đến hơn 17 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế.

Nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản từ vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi sản xuất xăng giả, Tổng cục Quản lý thị trường đã yêu cầu cục QLTT các tỉnh, thành phố tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, kiểm soát, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại trong kinh doanh xăng dầu nhằm ổn định trật tự trong kinh doanh xăng dầu, chống thất thu thuế và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

ncif