1. >

Cháy công ty sản xuất đồ gỗ ở Bình Dương

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 7 giờ ngày 13/2, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Huệ Minh Phát chuyên sản xuất đồ gỗ nằm trên đường ĐT743A, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Cháy công ty sản xuất đồ gỗ ở Bình Dương

 Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Huyền Trang - TTXVN

Theo nhiều công nhân, vụ hỏa hoạn xảy ra vào đúng ngày đầu tiên các công nhân trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết.

Vào thời điểm trên, hàng trăm công nhân đang làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Huệ Minh Phát, đã phát hiện khói bốc ra từ khu nhà xưởng chứa gỗ thành phẩm.

Một số công nhân đi kiểm tra thì thấy ngọn lửa bắt đầu bốc cháy dữ dội và khẩn trương tiến hành dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an thị xã Dĩ An, đã điều động 8 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thị xã Thuận An cũng đã kịp thời có mặt phối hợp khống chế đám cháy.

 Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Huyền Trang - TTXVN

Do diện tích của toàn bộ Công ty rộng gần 2000 mét vuông, bên trong có nhiều vật dụng dễ cháy lại nằm trong khu dân cư nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Các hộ dân ở xung quanh Công ty cũng lo lắng di chuyển đồ đạc của gia đình đến nơi an toàn, đề phòng cháy lan.

Sau khoảng 2 giờ nỗ lực khống chế, ngọn lửa đã cơ bản được dập tắt. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng đã làm một phần nhà xưởng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Huệ Minh Phát đổ sập; nhiều máy móc, gỗ thành phẩm bị thiêu rụi./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông, hiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cá nhân kinh doanh trên Internet trong nước có xu hướng lựa chọn hình thức mua quảng cáo trực tiếp, không thông qua đại lý kinh doanh dịch vụ quảng cáo để giảm chi phí trung gian. Liệu đây có phải là hành vi vi phạm pháp luật hay không,?

ncif