BNEWS Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thành phố Đà Nẵng tiến hành tạm giữ hình sự đối với các nghi can trong vụ án giết người xảy ra tại quận Thanh Khê (Đà Nẵng).
Ngày 18/1, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thành phố Đà Nẵng tiến hành tạm giữ hình sự đối với Đinh Nguyên Kiệt, Phan Ngọc Bảo, Cao Tiến Hoàng là các nghi can trong vụ án giết người xảy ra tại quận Thanh Khê (Đà Nẵng) để tiếp tục điều tra vụ án.
Trước đó, vào khoảng 19 giờ 45 phút ngày 17/1/2017, trên địa bàn quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã xảy ra vụ án mạng làm một người tử vong. Nguyên nhân vụ việc bắt đầu từ việc xô xát sau khi va quệt trong quá trình tham gia giao thông tại ngã ba Lý Thái Tổ - Lê Duẩn giữa Nguyễn Việt Anh (sinh năm 2001; trú tại K215/92 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng) và Đinh Nguyên Kiệt (sinh năm 2000; trú tại tổ 96, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng). Sau đó, Đinh Nguyên Kiệt điện thoại cho Phan Ngọc Bảo (sinh năm 1995, trú tại K298/30 Hải Phòng, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng) đến đuổi đánh Nguyễn Việt Anh. Bị nhóm của Kiệt đuổi đánh, Việt Anh chạy vào nhà số 367 Lê Duẩn để trốn.Thấy nhóm của Kiệt đánh Việt Anh, anh Trần Nguyễn Anh Phúc (sinh năm 1996, trú tại 367 Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng, cháu của chủ nhà số 367 Lê Duẩn), đã can ngăn và bị Phan Ngọc Bảo dùng dao đâm vào vùng lưng bên trái, gây thủng phổi, tử vong tại chỗ.
Ngay sau khi vụ án xảy ra, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã đến hiện trường, chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp truy tìm, xử lý các đối tượng liên quan đến vụ án. Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thành phố Đà Nẵng đã điều tra truy xét và đến rạng sáng ngày 18/1 đã bắt được Kiệt, Bảo, Hoàng./.Xem thêm:
>> Án phạt nghiêm khắc cho 2 đối tượng phạm tội giết người
Tin liên quan
Án phạt nghiêm khắc cho 2 đối tượng phạm tội giết người
Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt 2 bị cáo ở độ tuổi vị thành niên chỉ vì ghen tuông đã hãm hại người yêu.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luậtMở rộng điều tra vụ 3 đối tượng “núp bóng” doanh nghiệp để cho vay nặng lãi
Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 đối tượng để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi.
-
Kinh tế và pháp luậtNhận diện bẫy lừa đảo trực tuyến qua triển lãm “Bức tường An ninh mạng”
Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, các thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng cũng liên tục thay đổi với phương thức ngày càng tinh vi và khó nhận diện hơn.
-
Kinh tế và pháp luậtNam Phi bắt giữ đối tượng bị cảnh sát Anh truy nã đặc biệt
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Phi, cảnh sát nước này thông báo đã bắt giữ một đối tượng bị Vương quốc Anh truy nã gắt gao với cáo buộc sát hại vợ và 2 con gái nhỏ.
-
Kinh tế và pháp luậtKhởi tố 2 đối tượng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép
Công an tỉnh Quảng Trị cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Phúc Ân và Dương Đăng Cường để điều tra về hành vi "Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép".
-
Kinh tế và pháp luậtKhởi tố vụ gây rối trật tự công cộng tại Văn Giang, Hưng Yên
Ngày 11/7, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Hưng Yên) cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 6 bị can về tội "Gây rối trật tự công cộng".
-
Kinh tế và pháp luậtNăm bị cáo lĩnh án trong vụ mua bán người sang Campuchia làm việc cho công ty lừa đảo
Ngày 10/7, Tòa án nhân dân khu vực 10 - Tây Ninh mở phiên sơ thẩm xét xử vụ án mua bán người, mua bán người dưới 16 tuổi và tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.
-
Kinh tế và pháp luậtHà Nội sẽ xử lý nghiêm hành vi phát tán thông tin sai về quy hoạch
Hà Nội sẽ xác minh, xử lý các tổ chức, cá nhân đăng tải thông tin quy hoạch không chính xác, đặc biệt các trường hợp lợi dụng thông tin sai lệch để thu phí từ người dân.
-
Kinh tế và pháp luậtSửa Luật Dầu khí: Cú hích mới cho thượng nguồn và an ninh năng lượng quốc gia
Việc hoàn thiện Luật Dầu khí 2022 được kỳ vọng sẽ tạo động lực mới cho hoạt động tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí, đồng thời mở đường cho các ngành năng lượng mới từ biển...
-
Kinh tế và pháp luậtBắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt trên 21,4 tỷ đồng
Công an tỉnh An Giang cho biết đã phối hợp bắt, di lý đối tượng Nguyễn Thị Thoại My (sinh năm 1991, cư trú phường Rạch Giá, tỉnh An Giang) từ Thành phố Hồ Chí Minh về đến địa phương.








