Daiichi Sankyo thành lập ba công ty con bên ngoài Nhật Bản

15:49' - 30/11/2021
BNEWS Nhà sản xuất dược phẩm lớn của Nhật Bản Daiichi Sankyo Co. đã thành lập một công ty con sở hữu 100% vốn tại Singapore để mở rộng cơ sở phát triển tại nước ngoài của các loại dược phẩm.

Tập đoàn này cho biết, công ty con mang tên Daiichi Sankyo Singapore Pte. Ltd., được thành lập vào ngày 24/11, như là chi nhánh phát triển thuốc đầu tiên ở Đông Nam Á.

Công ty này cũng tham gia hoạt động bán hàng - hoạt động cốt lõi của hai công ty con của Daiichi Sankyo đặt tại Thái Lan và Việt Nam.
Daiichi Sankyo cũng thông báo rằng, họ đã thành lập hai chi nhánh khác thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn này ở nước ngoài là Daiichi Sankyo Pharma Canada Ltd. vào ngày 25/10 và Daiichi Sankyo Australia Pty. Ltd. vào ngày 28/10 để phát triển và bán thuốc.
Một quan chức của Daiichi Sankyo cho biết, địa điểm đặt các công ty mới được xem xét trên quan điểm về khả năng tiếp thị của thuốc điều trị ung thư, như một phần trong nỗ lực đạt được mục tiêu trung hạn của tập đoàn là củng cố nền tảng kinh doanh liên quan đến ung thư.
Phát triển và bán thuốc điều trị ung thư được coi là nhiệm vụ chính của công ty mới ở Singapore theo kế hoạch kéo dài đến năm tài chính 2025. Tuy nhiên, quan chức này cho biết, chi tiết về kế hoạch này vẫn đang được bàn thảo.
Với việc thành lập ba công ty con mới, tập đoàn Daiichi Sankyo hiện có 27 cơ sở kinh doanh bên ngoài Nhật Bản./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục