Phối hợp phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Cụm doanh nghiệp Cảng Cái Mép

12:05' - 29/11/2021
BNEWS Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu là doanh nghiệp duy nhất ngoài lực lượng chuyên ngành được nhận bằng khen của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về thành tích xuất sắc trong phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu - đơn vị thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa ký kết "Quy chế phối hợp thực hiện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Cụm doanh nghiệp Cảng Cái Mép. 

Quy chế phối hợp này nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ công nghân viên đang làm việc tại các doanh nghiệm trong Cụm cảng Cái Mép về an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; xây dựng lực lượng, tính sẵn sàng ứng cứu của mỗi đơn vị và của Cụm. 

Qua đó, các doanh nghiệp cùng chia sẻ kinh nghiệm trong an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ giữa các đơn vị và có sự tham mưu, hướng dẫn về nghiệp vụ của ngành chức năng; hỗ trợ cùng nhau trong ứng cứu tình huống khẩn cấp tại các đơn vị trong Cụm...

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu là doanh nghiệp duy nhất ngoài lực lượng chuyên ngành được nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục