Danh mục cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 9/6

08:24' - 09/06/2023
BNEWS Trong phiên hôm nay, các cổ phiếu được công ty chứng khoán khuyến nghị nên quan tâm gồm: TPB, SGP, DGW, VPB.

Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khuyến nghị nhà đầu tư chốt lời TPB vì đà tăng cổ phiếu chững lại.

Bên cạnh đó, PHS khuyên nhà đầu tư quan sát mua vào SGP, DGW. Với SGP, tín hiệu điều chỉnh không quá tiêu cực với nến nhỏ, vol thấp -> khả năng chỉ là điều chỉnh kỹ thuật, có thể canh mua vùng 14.800-15.100 đồng/cổ phiếu.

Tương tự, với DGW, tín hiệu điều chỉnh không quá tiêu cực với nến nhỏ, vol thấp -> khả năng chỉ là điều chỉnh kỹ thuật, có thể canh mua vùng 35.500-36.000 đồng/cổ phiếu.

VPB - Tín hiệu mua. CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC) phân tích, chỉ số danh mục đầu tư của Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YS30) đóng cửa ở mức 83,78 điểm, tương đương giảm 0,4% với khối lượng giao dịch giảm nhưng vẫn trên mức khối lượng trung bình 20 phiên.

 

Đồng thời, đồ thị giá vẫn giao dịch gần mức kháng cự 84,7 điểm và đồ thị giá có dấu hiệu hình thành mô hình Bearish Gartley cho thấy đồ thị giá khó có thể vượt được mức kháng cự 84,7 điểm trong ngắn hạn.

Ngoài ra, xu hướng ngắn hạn của chỉ số YS30 vẫn duy trì ở mức tăng, Chứng khoán Yuanta Việt Nam khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn vẫn có thể tiếp tục nắm giữ danh mục YS30 và chỉ nên mua mới với tỷ trọng thấp. Hệ thống xu hướng ngắn hạn của chúng tôi xuất hiện tín hiệu mua cổ phiếu VPB.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục