1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Đề thi và đáp án môn Ngoại ngữ lớp 10 THPT tại Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 3/6, các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT thành phố Hà Nội tiếp tục làm bài thi môn Ngoại ngữ và Lịch sử với thời gian 60 phút/môn.

Đề thi tiếng Anh lớp 10 Hà Nội - Đáp án tiếng Anh lớp 10 Hà Nội

Thí sinh tranh thủ ôn bài trước giờ vào phòng thi tại điểm thi trường THCS Dịch Vọng. Ảnh: Thanh Tùng-TTXVN

Đáp án môn thi Tiếng anh lớp 10 tại Hà Nội:

Đề thi môn Tiếng Anh lớp 10 tại Hà Nội:

Năm nay là năm đầu tiên Hà Nội chỉ sử dụng kết quả thi để xét tuyển vào lớp 10 công lập, không tính điểm rèn luyện và học tập của học sinh ở bậc THCS.

Chiều qua 2/6, tại TP.HCM, các thí sinh dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT đã làm bài môn Ngoại ngữ. Theo đánh giá của nhiều thí sinh, đề thi môn tiếng Anh không khó và tương đương năm trước, có nhiều kiến thức căn bản, chỉ có một số câu nâng cao.

Tuy nhiên, nhiều thí sinh phản ánh câu 33 của đề thi môn tiếng Anh có sai sót về lỗi chính tả, cụ thể là giữa từ “young” và “your”.

Về thông tin này, ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, sau khi nhận thông tin từ các điểm thi, Ban chỉ đạo hội đồng thi thành phố đã chỉ đạo cho thí sinh làm bài bình thường, Ban chấm thi sẽ xem xét và giải quyết sau.

Đề thi và đáp án môn Ngoại ngữ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại Hà Nội sẽ liên tục được BNEWS cập nhật đầy đủ.

>>> Tham khảo đề thi và đáp án các môn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại đây.

>>> Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 của Hà Nội: Đề Toán phân loại mạnh

>>> Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại TP HCM: Đề Ngữ văn khá dễ và thực tế

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Năm 2020 sẽ là khoảng thời gian quyết định xem liệu thế giới có đủ khả năng đối phó với 3 thách thức lớn là kiểm soát tình trạng phổ biến vũ khí hạt nhân, xử lý vấn đề biến đổi khí hậu và phục hồi niềm tin đối với Liên hợp quốc (LHQ) hay không.

ncif