Dịch COVID-19: TC MOTOR gia hạn thời gian bảo hành cho xe du lịch Hyundai

16:22' - 13/04/2020
BNEWS Ngày 13/4, TC MOTOR – đại diện thương hiệu Hyudai Thành Công thông báo chương trình gia hạn thời gian bảo hành 3 tháng cho những xe du lịch Hyundai bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Cụ thể, tất cả các xe du lịch mang thương hiệu Hyundai được TC MOTOR phân phối chính thức tại Việt Nam có thời gian bảo hành kết thúc từ tháng 1/3/2020 đến 31/5/2020 sẽ được gia hạn đến hết ngày 31/5/2020. Mọi quyền lợi bảo hành của khách hàng trong thời gian được gia hạn bảo hành được đảm bảo như trong thời gian bảo hành chính thức.

Đây là chương trình gia hạn bảo hành được TC MOTOR phối hợp cùng Tập đoàn ô tô Hyundai, nằm trong chiến dịch toàn cầu mang tên “Hyundai CARE” nhằm hỗ trợ các khách hàng đang sử dụng xe Hyundai đến kỳ bảo hành, nhưng do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên chưa thực hiện được.

Với việc gia hạn thời gian bảo hành này, TC MOTO sẽ nâng cao giá trị phục vụ khách hàng và thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng

Như vậy, sau một loạt các hãng xe ô tô thông báo tạm dừng hoạt động do thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, TC MOTOR là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam công bố chương trình gia hạn thời gian bảo hành xe cho các khách hàng của mình./.

Xem thêm:

>>Dịch COVID-19: Doanh số bán xe của TC MOTOR tăng 17%

>>TC MOTOR - Doanh nghiệp ô tô thứ 3 tại Việt Nam tạm dừng sản xuất

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục