Doanh nghiệp Hà Nội chung tay cùng Bệnh viện Phổi chống dịch COVID-19

20:59' - 09/08/2021
BNEWS Các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp. Hà Nội (hanoisme) trao tặng những vật dụng y tế phục vụ cho chữa trị và dập dịch tại bệnh viện Phổi Hà Nội.

Ngày 9/8, Công ty CP Đào tạo và Phát triển nhân lực DGroup đã cùng các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp. Hà Nội (hanoisme) trao tặng những vật dụng y tế phục  vụ cho chữa trị và dập dịch tại bệnh viện Phổi Hà Nội.

Trước đó, qua nhiều kênh thông tin về những khó khăn trong phòng chống và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 tại Bệnh viện Phổi Hà Nội, bà Lê Dung, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đào tạo và Phát triển Nhân lực DGroup, Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội đã đứng ra kêu gọi sự chung tay của các mạnh thường quân. Hoạt động này đã thu hút được sự quan tâm đồng hành của rất nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp.

Sau 4 ngày nỗ lực kêu gọi, với sự hỗ trợ của Hanoisme, chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Phần quà được trao tặng tới bệnh viện Phổi Hà Nội bao gồm: Mũ giấy y tế 1.000 chiếc, xe đẩy bệnh nhân 5 chiếc, lọ xịt khuẩn bạc nano 50ml, vitamin E và tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu 100 lọ, lọ xịt mũi họng kháng khuẩn 100 lọ, cồn y tế 90 độ 500ml 300 chai, giấy vệ sinh không lõi 2.000 cuộn, bơm tiêm điện Terumo, nhập khẩu Nhật Bản và 270 bánh xà phòng lifeboy... 

Đại diện cho Bệnh viện Phổi Hà Nội, bà Phạm Tuyết (Phòng công tác xã hội) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các mạnh thường quân đã đồng hành cùng Viện Phổi Hà Nội trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh. Mặc dù giá trị không lớn, song đây là món quà tinh thần, sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng, doanh nghiệp với công tác phòng chống dịch bệnh.

“Với sự quan tâm kịp thời này, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để chữa trị cho các bệnh nhân, chung tay cùng đất nước sớm đẩy lùi đại dịch, lấy lại cuộc sống như bình thường. Hy vọng, trong thời gian tới, bệnh viện Phổi cũng như các bệnh viện đang phải chống chọi với dịch bệnh sẽ nhận được sự chung tay nhiều hơn nữa của tất cả mọi người để nâng cao điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc chữa trị”, bà Phạm Tuyết nói.

Cũng tại chương trình trao hỗ trợ, ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ Tịch - Tổng Thư kí Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội cho hay, cộng đồng doanh nghiệp sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa vì cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID./.

 

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục