1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Doanh số giảm, Mitsubishi Việt Nam mạnh tay giảm giá bán xe đến 125 triệu đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Trong tháng 6, Mitsubishi Việt Nam đẩy mạnh thực hiện chương trình khuyến mại cho các sản phẩm của mình, trong đó có mẫu xe giảm giá đến 125 triệu đồng, mức giảm lớn nhất từ trước đến nay.

Doanh số giảm, Mitsubishi Việt Nam mạnh tay giảm giá bán xe đến 125 triệu đồng

Mẫu xe Pajero có giá cao nhất trong gia đình Mitsubishi tại Việt Nam. Ảnh: Mitsubishi

Trước tình hình doanh số bán hàng tháng 5/2017 giảm sút, đặc biệt là hai mẫu SUV 7 chỗ ngồi Pajero và Outlander Sport không bán được chiếc nào, bước sang tháng 6 này, Mitsubishi Việt Nam cùng các đại lý thực hiện chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay.

Cụ thể, Mitsubishi Việt Nam ưu đãi 50 triệu đồng cho khách hàng mua một trong hai mẫu MIRAGE và ATTRAGE, đồng thời nhận được phiếu mua nhiên liệu 10 triệu đồng của đại lý.

Với mẫu OUTLANDER SPORT phiên bản CVT Premium có giá bán lẻ đề xuất 978 đồng, Mitsubishi Việt Nam không trực tiếp giảm giá mà đại lý khuyến mãi bộ phụ kiện trị giá 40 triệu đồng.

Đặc biệt, với mẫu OUTLANDER phiên bản 2.0L và 2.4L CVT, Mitsubishi Việt Nam ưu đãi giá đến 90 triệu đồng, mức giá còn lần lượt là 1,033 tỷ và 1,185 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đại lý còn khuyến mãi bộ phụ kiện trị giá 25 triệu đồng. Như vậy, hai phiên bản xe này có mức giảm giá đến 115 triệu đồng.

Outlander Sport của gia đình Mitsubishi. Ảnh: Mitsubishi

Đáng chú ý, mẫu ALL NEW PAJERO SPORT, Mitsubishi Việt Nam mạnh tay ưu đãi đến 106 triệu đồng cho bản Gasoline 4×2 AT, giá bán còn 1,249 tỷ đồng; bản Gasoline 4×4 AT ưu đãi 50 triệu, còn 1,488 tỷ đồng.

Ngoài ra, đại lý còn khuyến mãi thêm gói bảo hiểm xe 1 năm trị giá 19 triệu đồng cho bản 4×2 AT; 2 năm cho bản 4×4 AT trị giá đến 39 triệu đồng cho mẫu ALL NEW PAJERO SPORT.

Tính cả chương trình ưu đãi giá của hãng cùng với chương trình khuyến mãi của đại lý, mẫu ALL NEW PAJERO SPORT bản Gasoline 4×2 AT có mức ưu đãi đến 125 triệu đồng và bản Gasoline 4×4 AT ưu đãi 89 triệu đồng trong tháng 6 này.

Bên cạnh đó, Mitsubishi Việt Nam cũng ưu đãi giá 20 triệu đồng và đại lý tặng phiếu mua nhiên liệu trị giá 18 triệu đồng cho mẫu PAJERO SPORT; mẫu bán tải TRITON, hãng xe này cũng ưu đãi giá từ 20 triệu đến 60 triệu đồng, cùng ưu đãi khác là 2 năm bảo dưỡng hoặc phiếu mua nhiên liệu từ 20 triệu đến 28 triệu đồng, tùy phiên bản.

Cũng trong tháng 6 này, Mitsubishi Việt Nam còn thực hiện chương trình “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Mirage – Attrage” cho khách hàng lái thử hai mẫu xe này.  

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận ngay các phần quà tặng giá trị từ các đại lý; khách hàng đạt kết quả tốt nhất còn được nhận các phần thưởng trị giá 5 triệu, 10 triệu và 15 triệu đồng cùng cơ hội tham gia Vòng chung kết “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Mirage – Attrage” vào tháng 7/2017./.

Xem thêm:

>>>Top 5 mẫu xe "ế" nhất thị trường Việt tháng 5/2017

>>>Mitsubishi Motors Việt Nam liên tiếp khai trương đại lý trong cả nước

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn luôn là vấn đề nóng. Hà Nội cũng không ngoại lệ. Liệu thủ đô có hạn chế xe máy hay ô tô cá nhân được hay không khi mà hạ tầng giao thông còn nhiều bất cập, loại hình vận tải công cộng còn chưa phát triển? Trong khi đó, phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe máy vốn là phương tiện thuận tiện và quen thuộc của hầu hết các gia đình hiện nay.

ncif