Doanh thu của Netflix tại thị trường quốc tế liên tục tăng
Công ty dịch vụ truyền tải dữ liệu trực tuyến Netflix đang thúc đẩy đà tăng trưởng tại các thị trường nước ngoài, với hoạt động kinh doanh tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương ghi nhận số lượng thuê bao lớn nhất và doanh thu gia tăng tại tất cả các khu vực trên thế giới trong ba năm qua.
Trong báo cáo công bố ngày 16/12, Netflix đã cung cấp chi tiết về hoạt động kinh doanh của công ty này tại thị trường quốc tế, trước khi công bố báo cáo thu nhập quý IV vào tháng 1/2020.Cụ thể, tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, doanh thu của Netflix tăng 153% trong giai đoạn từ cuối quý III/2017 đến cuối quý III/2019. Số lượng thuê bao cũng tăng 148% trong cùng kỳ.
Tăng trưởng của công ty này ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi cũng đạt cao. Số thuê bao trong các khu vực này trong giai đoạn từ cuối quý III/2017 tới cuối quý III/2019 tăng 132% , với số thuê bao tăng 105%.
Tại Mỹ Latinh, nơi Netflix chiếm 33% tỷ lệ sử dụng băng thông rộng, doanh thu của công ty này tăng 71% trong giai đoạn từ cuối quý III/2017 đến cuối quý III/2019. Lượng thuê bao cũng tăng 61%. Netflix đang tập trung vào hoạt động kinh doanh quốc tế giữa bối cảnh dịch vụ truyền tải dữ liệu trực tuyến trở nên sôi động hơn, với Walt Disney Co Disney+ và Apple Apple+ đã tham gia vào thị trường này.Hai công ty tương tự là HBO Max, từ WarnerMedia thuộc sở hữu của AT & T, và NBC Universal's Peacock thuộc sở hữu của Comcast dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới./.
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Apple và Disney hướng tới cạnh tranh với Netflix về truyền hình Internet
15:39' - 27/10/2019
Cuộc chiến truyền hình qua mạng Internet đang bước vào giai đoạn mới khi các “ông lớn” Apple và Disney hướng tới cạnh tranh trực tiếp với “người tiên phong” Netflix.
-
Doanh nghiệp
Netflix vào "tầm ngắm" của cơ quan thuế Italy
14:59' - 04/10/2019
Netflix đang hợp tác với giới chức Italy trong cuộc điều tra nghi vấn hãng này gian lận thuế dù không có văn phòng đại diện hay nhân viên làm việc tại đây.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Doanh nghiệp Ấn Độ tuyển dụng tại chỗ để ứng phó chính sách nhập cư của Mỹ
16:15'
Trước kế hoạch siết chặt thị thực H-1B của chính quyền Tổng thống Donald Trump, Tata Technologies cho biết sẽ tăng cường tuyển dụng nhân sự địa phương tại Mỹ để duy trì hoạt động ổn định.
-
Chuyển động DN
Trao đổi kinh nghiệm quốc tế về chuyển đổi số trong quản lý thuế
16:14'
Cục Thuế vừa có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm quốc tế về chuyển đổi số của ngành Thuế với Công ty EY Việt Nam.
-
Chuyển động DN
Món quà của yêu thương gửi học trò nơi biên cương xứ Nghệ
15:11'
Sau 9 tháng xây dựng, Tòa nhà ký túc xá 2 tầng, thuộc giai đoạn 1 - Dự án cải tạo và nâng cấp Trường PTDTBT TH Mỹ Lý 1 đã hoàn thành trong niềm hân hoan của nhà trường, học sinh và phụ huynh.
-
Chuyển động DN
Netflix lao đao vì tranh chấp thuế và làn sóng phản đối nội dung chuyển giới
10:29'
Giá cổ phiếu của Netflix đã giảm hơn 7% trong phiên giao dịch ngoài giờ ngày 22/10 (giờ địa phương), sau khi công ty công bố báo cáo lợi nhuận quý III/2025 không đạt kỳ vọng vào tối hôm trước.
-
Chuyển động DN
Chi phí và thuế quan "bào mòn" lợi nhuận của Tesla trong quý III/2025
10:29'
Tesla ngày 22/10 đã báo cáo lợi nhuận sụt giảm mạnh trong quý III/2025, do gánh nặng từ thuế quan và các chi phí khác đã ảnh hưởng tiêu cực, lấn át cả mức tăng từ doanh số bán ô tô.
-
Chuyển động DN
Walmart giảm giá mạnh bữa ăn trong dịp Lễ Tạ ơn
07:46'
Chuỗi siêu thị bán lẻ Walmart ngày 21/10 thông báo rằng “Giỏ thực phẩm Lễ Tạ ơn” thường niên năm nay sẽ chỉ tốn dưới 4 USD mỗi người - mức giá thấp nhất kể từ khi chương trình khởi động vào năm 2022.
-
Chuyển động DN
CPV Food Bình Phước cán mốc xuất khẩu 10.000 tấn thịt gà chế biến sang Nhật Bản
20:18' - 22/10/2025
Ngày 22/10, CPV Food Bình Phước (Đồng Nai) công bố cột mốc xuất khẩu 10.000 tấn thịt gà chế biến được xuất sang Nhật Bản, tính từ khi chính thức gia nhập thị trường vào năm 2022.
-
Chuyển động DN
Vụ tấn công mạng nhắm vào Jaguar Land Rover gây thiệt hại ít nhất 1,9 tỷ bảng
19:14' - 22/10/2025
“Sự cố này dường như là sự kiện mạng gây thiệt hại tài chính lớn nhất từng xảy ra tại Anh”, ông Ciaran Martin, cựu lãnh đạo NCSC và Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật của CMC, nhận định.
-
Chuyển động DN
Vinataba cảnh báo tài khoản giả mạo trên mạng xã hội
10:10' - 22/10/2025
Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) vừa phát đi thông báo chính thức về việc xuất hiện nhiều trang và tài khoản giả mạo thương hiệu Vinataba trên mạng xã hội Facebook.