Đối tác Nhật nhận phân phối độc quyền chocolate hữu cơ Bapula
Ngày 4/4, tại thành phố Vũng Tàu đã diễn ra buổi Lễ ký kết độc quyền phân phối chocolate Bapula tại Nhật Bản giữa Công ty TNHH thực phẩm Amazon (đơn vị thành viên của Hợp tác xã cacao hữu cơ Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) với Tập đoàn Cpoint Corporation (Nhật Bản) và Công ty TNHH Mặt trời đỏ Vũng Tàu. Đây là sản phẩm chocolate hữu cơ được xuất khẩu đi Nhật Bản.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Sĩ Bảo, Giám đốc Công ty TNHH thực phẩm Amazon cho biết, ngay sau lễ ký kết hợp đồng này, trong tháng 4 này Công ty TNHH thực phẩm Amazon sẽ xuất khẩu đi Nhật Bản 1.000 thanh chocolate hữu cơ sản xuất theo phương pháp thủ công. Đây là bước đánh dấu đầu tiên của sản phẩm chocolate hữu cơ Bapula của Bà Rịa-Vũng Tàu được phân phối độc quyền tại Nhật Bản. Để ổn định nguồn nguyên liệu sản xuất chocolate, phía Tập đoàn Cpoint Corporation (Nhật Bản) và Công ty TNHH thực phẩm Amazon đã ký kết về trồng cacao hữu cơ theo công nghệ cao của Nhật Bản, với diện tích khoảng 40ha tại huyện Châu Đức. Ông Hiroki Nozawa, Giám đốc Tập đoàn Cpoint Corporation (Nhật Bản) cho biết, ông và các đối tác, bạn bè tại Nhật Bản đánh giá cao về chất lượng sản phẩm chocolate hữu cơ của Bapula.Với sản phẩm chocolate nguyên chất, cacao trồng theo hướng hữu cơ an toàn và tốt cho sức khỏe, hướng sản xuất hữu cơ này đã đạt được những tiêu chí khắt khe của khách hàng Nhật Bản đề ra. Chính vì vậy, phía Tập đoàn Cpoint Corporation (Nhật Bản) đã quyết định chọn sản phẩm chocolate của Bapula để nhập khẩu vào thị trường này.
Tin liên quan
-
Đời sống
Bảo tàng chocolate tại xứ "Nghìn lẻ một đêm"
19:48' - 07/02/2019
Xứ sở của những câu chuyện "Nghìn lẻ một đêm" đã đón chào sự ra đời của bảo tàng chocolate. Đây cũng là bảo tàng chocolate đầu tiên tại Trung Đông.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
FAO: Giá lương thực thế giới giảm tháng thứ ba liên tiếp
22:09' - 05/12/2025
Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) cho biết giá lương thực thế giới đã giảm tháng thứ ba liên tiếp trong tháng 11/2025, khi hầu hết các mặt hàng chủ chốt trừ ngũ cốc đều sụt giảm.
-
Hàng hoá
Chính thức ra mắt phân bón chất lượng cao DAP Phú Mỹ
20:17' - 05/12/2025
Ngày 5/12, PVFCCo Phú Mỹ (mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) chính thức công bố sản xuất thành công và đưa ra thị trường sản phẩm DAP Phú Mỹ chất lượng cao.
-
Hàng hoá
Hà Nội chủ động nguồn hàng bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
18:52' - 05/12/2025
Sở Công Thương Thành phố Hà Nội đã triển khai Chương trình bình ổn thị trường, thu hút 19 doanh nghiệp tham gia với hơn 10.700 điểm bán hàng Tết.
-
Hàng hoá
Giá dầu WTI ghi nhận mức tăng khoảng 1,7% kể từ đầu tuần
16:04' - 05/12/2025
Giá dầu tăng trong tuần này do các cuộc đàm phán của Mỹ tại Moskva về xung đột ở Ukraine không đạt được bất kỳ đột phá đáng kể nào, bao gồm cả thỏa thuận cho phép dầu của Nga quay trở lại thị trường.
-
Hàng hoá
Sản lượng cà phê năm 2025 của Brazil ước tăng 4,3%
08:34' - 05/12/2025
Theo Công ty cung ứng quốc gia Brazil (Conab), năm 2025, nước này sẽ thu hoạch 56,5 triệu bao cà phê (loại 60 kg), tăng 4,3% so với năm ngoái và cao hơn đáng kể so với dự báo hồi tháng 9.
-
Hàng hoá
Giá dầu tăng khi đàm phán Nga- Ukraine rơi vào bế tắc
07:24' - 05/12/2025
Giá dầu tăng trong phiên giao dịch ngày 4/12 nhờ nhà đầu tư kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ hạ lãi suất.
-
Hàng hoá
Hoạt động thương mại – dịch vụ của TP. Hồ Chí Minh tăng hơn 15%
16:43' - 04/12/2025
Nhờ kích cầu mua sắm cuối năm, đặc biệt là việc giảm giá, khuyến mãi ngày đôi và ngày thứ sáu đen (Black Friday), thương mại – dịch vụ của TP. Hồ Chí Minh 11 tháng năm 2025 tăng 15,4% so với cùng kỳ.
-
Hàng hoá
Giá dầu phục hồi khi nỗi lo về nguồn cung Nga quay trở lại
15:45' - 04/12/2025
Giá dầu đi lên trong phiên 4/12 sau khi các cuộc tấn công của Ukraine vào cơ sở hạ tầng dầu mỏ của Nga phát đi tín hiệu về khả năng hạn chế nguồn cung từ nước này.
-
Hàng hoá
Giá xăng tăng, giá dầu tiếp tục giảm trong kỳ điều hành chiều 4/12
14:46' - 04/12/2025
Chiều 4/12, giá các loại xăng và dầu đã biến động trái chiều theo quyết định điều chỉnh của Liên Bộ Công Thương - Tài chính.
