Đối tác Nhật nhận phân phối độc quyền chocolate hữu cơ Bapula
Ngày 4/4, tại thành phố Vũng Tàu đã diễn ra buổi Lễ ký kết độc quyền phân phối chocolate Bapula tại Nhật Bản giữa Công ty TNHH thực phẩm Amazon (đơn vị thành viên của Hợp tác xã cacao hữu cơ Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) với Tập đoàn Cpoint Corporation (Nhật Bản) và Công ty TNHH Mặt trời đỏ Vũng Tàu. Đây là sản phẩm chocolate hữu cơ được xuất khẩu đi Nhật Bản.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Sĩ Bảo, Giám đốc Công ty TNHH thực phẩm Amazon cho biết, ngay sau lễ ký kết hợp đồng này, trong tháng 4 này Công ty TNHH thực phẩm Amazon sẽ xuất khẩu đi Nhật Bản 1.000 thanh chocolate hữu cơ sản xuất theo phương pháp thủ công. Đây là bước đánh dấu đầu tiên của sản phẩm chocolate hữu cơ Bapula của Bà Rịa-Vũng Tàu được phân phối độc quyền tại Nhật Bản. Để ổn định nguồn nguyên liệu sản xuất chocolate, phía Tập đoàn Cpoint Corporation (Nhật Bản) và Công ty TNHH thực phẩm Amazon đã ký kết về trồng cacao hữu cơ theo công nghệ cao của Nhật Bản, với diện tích khoảng 40ha tại huyện Châu Đức. Ông Hiroki Nozawa, Giám đốc Tập đoàn Cpoint Corporation (Nhật Bản) cho biết, ông và các đối tác, bạn bè tại Nhật Bản đánh giá cao về chất lượng sản phẩm chocolate hữu cơ của Bapula.Với sản phẩm chocolate nguyên chất, cacao trồng theo hướng hữu cơ an toàn và tốt cho sức khỏe, hướng sản xuất hữu cơ này đã đạt được những tiêu chí khắt khe của khách hàng Nhật Bản đề ra. Chính vì vậy, phía Tập đoàn Cpoint Corporation (Nhật Bản) đã quyết định chọn sản phẩm chocolate của Bapula để nhập khẩu vào thị trường này.
Tin liên quan
-
Đời sống
Bảo tàng chocolate tại xứ "Nghìn lẻ một đêm"
19:48' - 07/02/2019
Xứ sở của những câu chuyện "Nghìn lẻ một đêm" đã đón chào sự ra đời của bảo tàng chocolate. Đây cũng là bảo tàng chocolate đầu tiên tại Trung Đông.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Giá dầu nối dài đà giảm do lo ngại OPEC+ sẽ tiếp tục tăng sản lượng
17:10'
Giá dầu đã giảm 1% trong phiên chiều 4/9, nối dài đà giảm hơn 2% của phiên trước đó trong bối cảnh giới đầu tư chú ý đến cuộc họp ngày 7/9 của Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC).
-
Hàng hoá
Triển khai thí điểm bán xăng sinh học E10: Người tiêu dùng quen dần với nhiên liệu sạch
16:32'
Sau 1 tháng triển khai thí điểm bán xăng sinh học E10 tại Việt Nam, người tiêu dùng đã dần quen với việc chuyển sang sử dụng nhiên liệu giảm phát thải này.
-
Hàng hoá
Giá gạo tại Hàn Quốc tăng vọt
16:10'
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, trong những ngày này, giá gạo tại Hàn Quốc đang tăng mạnh, trái ngược xu hướng lạm phát thấp hiện nay và gây áp lực lên chi phí sinh hoạt.
-
Hàng hoá
Giá xăng và dầu tiếp tục tăng từ chiều 4/9
14:41'
Chiều 4/9, giá các loại xăng, dầu tiếp tục tăng nhẹ theo quyết định điều chỉnh của Liên Bộ Công Thương - Tài chính.
-
Hàng hoá
Giá dầu giảm hơn 2% trước cuộc họp OPEC+
07:49'
Giá dầu giảm hơn 2% trong phiên giao dịch 3/9 trước cuộc họp cuối tuần này của Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ và các đồng minh (OPEC+).
-
Hàng hoá
Cạnh tranh Mỹ-Trung làm đảo lộn dòng chảy đồng toàn cầu
17:51' - 03/09/2025
Nhập khẩu ròng đồng tinh luyện của Trung Quốc trong tháng 7/2025 giảm xuống mức thấp nhất trong vòng một năm, khi quốc gia mua đồng lớn nhất thế giới phải cạnh tranh trực tiếp với Mỹ.
-
Hàng hoá
Giá dầu lùi nhẹ khỏi mức “đỉnh” một tháng, chờ cuộc họp OPEC+
15:42' - 03/09/2025
Giá dầu giảm nhẹ tại thị trường châu Á trong phiên giao dịch ngày 3/9, song vẫn duy trì gần mức cao nhất một tháng, sau khi Mỹ áp lệnh trừng phạt mới với một mạng lưới công ty vận tải và tàu thuyền.
-
Hàng hoá
VPI dự báo giá xăng dầu tiếp tục tăng trong kỳ điều hành ngày mai 4/9
09:49' - 03/09/2025
Tại kỳ điều hành ngày mai 4/9, giá xăng dầu bán lẻ có thể chỉ tăng nhẹ so với kỳ điều hành trước đó, nếu Liên bộ Tài chính - Công Thương không trích lập, hay chi sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu.
-
Hàng hoá
Nguy cơ gián đoạn nguồn cung đẩy giá dầu tăng
09:24' - 03/09/2025
Dòng tiền đầu tư tiếp tục chảy mạnh vào thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới trong phiên 2/9. Nhóm năng lượng dẫn dắt đà tăng với lực mua áp đảo, đưa giá dầu thô lên mức cao nhất kể từ tháng 8.