1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Đối tượng gây tai nạn liên hoàn ở Lâm Đồng dương tính với ma túy

Facebook Share

BNEWS.VN Theo Công an thành phố Đà Lạt, kết quả kiểm tra mẫu nước tiểu của lái xe gây tai nạn liên hoàn tại Đà Lạt cho thấy đối tượng sử dụng ma túy.

Đối tượng gây tai nạn liên hoàn ở Lâm Đồng dương tính với ma túy

Hiện trường vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại Đà Lạt chiều 14/3/2019. Ảnh: Đặng Tuấn - TTXVN 

Ngày 15/3, Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết sẽ cùng với Sở Ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh giải quyết vụ lái xe Nguyễn Văn Quốc (sinh năm 1992, quốc tịch Hoa Kỳ) gây tai nạn liên hoàn tại thành phố Đà Lạt vào chiều 14/3.

Hiện Cơ quan điều tra Công an thành phố Đà Lạt đã có kết quả kiểm tra y tế đối với Nguyễn Văn Quốc. Kết quả kiểm tra mẫu nước tiểu cho thấy, đối tượng này có sử dụng ma túy trong thời điểm gây tai nạn.

Như tin TTXVN đã đưa, vào khoảng 13 giờ ngày 14/3, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Đà Lạt, khiến nhiều người bị thương, năm chiếc xe máy và ba chiếc ô tô bị hư hại nặng.

Đối tượng được cho là “ngáo đá” khi gây tai nạn, sau đó điều khiển xe ô tô bỏ chạy, tông liên tiếp vào năm xe máy và một chiếc xe taxi với hiện trường các vụ tai nạn kéo dài tới 1,5km.

Cụ thể, một nam giới điều khiển xe ô tô bốn chỗ 60A. 561.73 đi trên đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), đã húc văng chiếc ô tô 49A 202.94 đang đỗ bên đường và không có người ngồi trong.

Sau đó, tài xế nghi là đang phê ma túy tiếp tục quay đầu xe đi vào đường 3/2, tông vào năm chiếc xe máy, va quệt với một chiếc taxi nhưng vẫn không dừng lại. Chiếc xe gây tai nạn sau đó đâm trúng cột điện và cổng nhà dân.

Tại hiện trường, chiếc taxi hãng Quốc tế mang biển kiểm soát 79A 096.87 bị móp phần đầu và đuôi, còn chiếc xe ô tô gây tai nạn bị vỡ nát phần đầu, túi khí bung ra.

Khi lực lượng chức năng đến làm việc, đối tượng gây ra tai nạn lúc này vẫn ngồi trước tay lái, tỏ ra phấn khích, lắc múa theo tiếng nhạc.

Đối tượng gây ra vụ tai nạn liên hoàn được xác định là Nguyễn Văn Quốc. Hiện Công an thành phố Đà Lạt vẫn đang tạm giữ Nguyễn Văn Quốc để làm rõ vụ việc.

Được biết, đối tượng gây tai nạn có Giấy phép lái xe do nước đăng ký quốc tịch cấp, nhưng không có Giấy phép lái xe do cơ quan chức năng Việt Nam cấp./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo đó, thông tin từ nhiều trường, dự kiến điểm chuẩn năm nay sẽ tăng nhẹ ở các trường tốp giữa, tuy nhiên, với những ngành hot thì điểm có thể tăng cao, vì mức cạnh tranh rất lớn.

ncif