Đột kích quán bar phát hiện hơn 60 người dương tính với ma túy

11:55' - 31/12/2020
BNEWS Công an thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) vừa đột kích quán bar Latin và quán bar HV Club, phát hiện hàng trăm thanh niên đang bay lắc, trong đó có hơn 60 người dương tính với ma túy.
Sáng 31/12, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tiếp tục lấy lời khai, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định đối với hơn 60 người được phát hiện dương tính với chất ma túy sau khi Công an thành phố Đồng Xoài đột kích 2 quán bar trên địa bàn.
Trước đó, đêm 30/12, gần 100 cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an thành phố Đồng Xoài đã bất ngờ đột kích 2 quán bar: Latin (thuộc phường Tân Xuân) và HV Club (phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm nam, nữ thanh niên đang bay lắc, nhảy múa trong tiếng nhạc chát chúa.
Kiểm tra bằng test nhanh ma túy toàn bộ số người trong 2 quán bar, Công an thành phố Đồng Xoài đã phát hiện hơn 60 người dương tính với chất ma túy, trong đó có gần 20 nữ.
Qua kiểm tra ban đầu, phần lớn những người này ở độ tuổi từ 17 đến 20 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại các huyện, thị xã lân cận và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh.
Toàn bộ số người được phát hiện dương tính với chất ma túy đã được đưa về Công an thành phố Đồng Xoài để lấy lời khai, xử lý theo quy định./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục