Đột kích quán LV Club, phát hiện 52 đối tượng dương tính với ma túy
Ngày 18/9, theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, lực lượng Công an đang đấu tranh với các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy; đồng thời, làm việc với chủ cơ sở, quản lý, nhân viên, bảo vệ của quán và các đối tượng có liên quan để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy, xảy ra tại quán LV Club ở khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 30 phút, ngày 17/9/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp Phòng Cảnh sát Cơ động và Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã đồng loạt triển khai lực lượng đột kích vào quán LV Club ở khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai để kiểm tra hành chính.Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trong quán LV Club có khoảng 180 người đang tụ tập vui chơi trong tiếng nhạc lớn, trong đó có nhiều đối tượng có biểu hiện phê ma túy. Khi thấy Công an, nhiều đối tượng bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng chức năng kịp thời bắt giữ.
Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã bắt quả tang 2 vụ, 3 đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 4 gói ma túy đá và nhiều tinh thể ma túy màu trắng và màu xanh (nghi là ma túy) được các đối tượng quăng vương vãi dưới sàn nhà; 9 bình khí N20 (khí bóng cười); 27 bình hút shi-sa; 90 bao thuốc là hiệu 555 ngoại nhập (không có hoá đơn chứng từ); 87 xe mô tô, 18 xe ô tô và 198 điện thoại di động các loại. Ngay sau đó, các đối tượng và tang vật đã được đưa về trụ sở Công an huyện Long Thành để làm việc. Qua test nhanh 180 người, phát hiện có 52 người dương tính với chất ma tuý (trong đó có 4 nhân viên và 1 bảo vệ của quán). Ngoài ra, lực lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối chủ cơ sở quán LV Club do vi phạm một số quy định, trong đó có vi phạm về công tác Phòng cháy và chữa cháy, như: Không lắp đặt sơ đồ chỉ dẫn, biển báo, biển chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy trên lối thoát nạn; không lắp đặt phương tiện chiếu sáng sự cố, chỉ dẫn thoát nạn trên lối thoát nạn hoặc có lắp đặt nhưng không đầy đủ độ sáng, không đúng quy cách, quy định của pháp luật hoặc không có tác dụng; không xây dựng phương án chữa cháy, phương án cứu nạn cứu hộ.Việc lực lượng Công an đột kích vào quán LV Club ở khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành là theo chỉ đạo của Công an tỉnh Đồng Nai trước tình hình tội phạm mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy tại các quán bar, vũ trường và các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn tỉnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp.
Ban Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai giao Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị, địa phương tăng cường các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh triệt xóa. Vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ./.>>>Bắt đối tượng vận chuyển 12.000 viên ma túy tổng hợp
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Đột kích quán Karaoke hoạt động chui phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy
20:40' - 21/08/2022
Công an quận Hoàn Kiếm vừa phát hiện cơ sở kinh doanh Karaoke New York có địa chỉ tại 292 Bạch Đằng, phường Chương Dương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) có dấu hiệu tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
-
Kinh tế và pháp luật
Từ 2/8, xử lý lái xe sử dụng ma túy trên hai tuyến cao tốc
15:52' - 02/08/2022
Cục Cảnh sát Giao thông vừa ban hành Kế hoạch tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm chuyên đề người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Đắk Lắk: Yêu cầu thu hồi hơn 12,3 tỷ đồng chi sai phụ cấp ưu đãi nhà giáo
18:59' - 15/04/2025
Thanh tra tỉnh yêu cầu, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk thực hiện thu hồi toàn bộ số tiền hơn 12,3 tỷ đồng đã chi sai, nộp về ngân sách nhà nước.
-
Kinh tế và pháp luật
Nhật Bản yêu cầu Google chấm dứt vi phạm luật chống độc quyền
16:19' - 15/04/2025
Ngày 15/4, Ủy ban Thương mại Công bằng Nhật Bản (JFTC) đã ban hành lệnh yêu cầu công ty công nghệ hàng đầu của Mỹ - Google LLC - chấm dứt hành vi bị cáo buộc vi phạm luật chống độc quyền quốc gia.
-
Kinh tế và pháp luật
Cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Chè Việt Nam bị đề nghị từ 11 - 12 năm tù
16:06' - 15/04/2025
Viện Kiểm sát xác định, quá trình điều tra và tại phiên tòa, các bị cáo đều thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội, nhiều bị cáo đã tích cực khắc phục hậu quả… nên đề nghị Hội đồng xét xử xem xét.
-
Kinh tế và pháp luật
Mỹ điều tra nhập khẩu dược phẩm, bán dẫn để chuẩn bị áp thuế mới
08:14' - 15/04/2025
Theo thông báo trên Công báo Liên bang Mỹ ngày 14/4, các cuộc điều tra sẽ kéo dài 270 ngày và bắt đầu quy trình lấy ý kiến công chúng trong 21 ngày.
-
Kinh tế và pháp luật
Meta đối mặt phiên tòa chống độc quyền tại Mỹ
07:00' - 15/04/2025
Vụ kiện đối với Meta do Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC), cơ quan bảo vệ người tiêu dùng quyền lực của Mỹ, khởi xướng và có thể dẫn đến việc Meta bị buộc phải thoái vốn khỏi Instagram và WhatsApp.
-
Kinh tế và pháp luật
Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol phủ nhận cáo buộc nổi loạn
19:52' - 14/04/2025
Ngày 14/4, cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đã phủ nhận cáo buộc nổi loạn, trong phiên khai mạc phiên tòa hình sự xét xử về việc ông ban bố thiết quân luật hồi tháng 12/2024.
-
Kinh tế và pháp luật
Tạm dừng giải quyết các thủ tục hành chính về hội tại Hà Nội
18:53' - 14/04/2025
Trong trường hợp phát sinh vấn đề cấp bách và cần thiết phải giải quyết ngay, UBND thành phố đề nghị các cơ quan, đơn vị kịp thời báo cáo qua Sở Nội vụ để tổng hợp và xin ý kiến từ cấp có thẩm quyền.
-
Kinh tế và pháp luật
Cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Chè Việt Nam thừa nhận sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đai
16:03' - 14/04/2025
Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao, Tổng Công ty Chè được Nhà nước giao quản lý, sử dụng 11 cơ sở nhà đất.
-
Kinh tế và pháp luật
Xét xử phúc thẩm vụ án Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2: Trương Mỹ Lan nghẹn ngào nói lời sau cùng, cam kết khắc phục hậu quả
13:18' - 14/04/2025
Sau khi nghe các bị cáo nói lời sau cùng, phiên tòa tạm nghỉ. Hội đồng Xét xử thông báo nghị án kéo dài đến ngày 21/4 sẽ tuyên án.