DSP ra mắt sản phẩm mới Superteel sử dụng nguyên vật liệu TP

16:30' - 17/02/2020
BNEWS Công ty DSP – đơn vị sở hữu kỹ thuật mạ thép không gỉ tiên tiến nhất Hàn Quốc đã sử dụng nguyên vật liệu của Tập đoàn gang thép POSCO để cho ra mắt sản phẩm mới Superteel.

Superteel được tạo nên từ việc sử dụng kỹ thuật mạ Nano Ceramic (chia nhỏ thành phần ceramic theo tiêu chuẩn nanomet rồi phủ lên bề mặt) lên TP (Tin Plate) – nguyên vật liệu làm hộp cá ngừ đã được biết đến rộng rãi.

Hiện nay Superteel đang được sử dụng như nguyên vật liệu thay thế cho thép không gỉ trong thị trường thang máy. Ảnh: DSP

DSP chủ yếu sản xuất các sản phẩm như đồ điện gia dụng, ô tô và trang trí kiến trúc nội ngoại thất bằng nguyên vật liệu không gỉ cao cấp, nhưng lại có giá thành cao khi xuất bán ra thị trường.

Superteel ra đời chính là một phương án để mở rộng quy mô thị trường và lại khắc phục được hạn chế này.

Sử dụng nguyên vật liệu ban đầu là TP như một vật liệu kiến trúc, Steel mang một lớp bóng đặc biệt của thép không gỉ do được mạ Nanoceramic (NCC), mang đến cảm giác cao cấp và thể hiện được nhiều màu sắc.

Hiện nay Superteel đang được sử dụng như nguyên vật liệu thay thế cho thép không gỉ trong thị trường thang máy, chất lượng vượt trội mà giá thành cũng tiết kiệm hơn nguyên liệu thép không gỉ, do dó đang được công nhận là mang tính khả thi cao nếu dùng như nguyên liệu thay thế với giá thành tốt.

Đặc biệt, các sản phẩm của DSP đang tăng trưởng với tỉ trọng lớn trên thị trường thang máy nội địa Hàn Quốc.

Bên cạnh việc phát triển và ra mắt sản phẩm thì kỹ thuật của DSP cũng đang được công nhận, bằng chứng là việc sản xuất theo đơn hàng của doanh nghiệp chế tạo thang máy nổi tiếng thế giới là Tập đoàn ThyssenKrupp.

Mặt khác, các nhà xây dựng Hàn Quốc hiện cũng đang để mắt đến “Việt Nam - mảnh đất của những cơ hội” cho khả năng phát triển tốt. Đặc biệt thị trường bất động sản của Việt Nam đã được rót vốn từ nước ngoài vào rất nhiều nên đang tăng trưởng một cách nhanh chóng.

Cùng với sự bùng nổ của ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam thì nhu cầu về thiết kế, trang trí nội ngoại thất cũng tăng lên, từ đó có thể dự đoán được nhu cầu cao đối với sản phẩm vừa bền vừa hiệu quả  là Superteel của DSP.

Phía DSP cho biết:”Ngành thang máy Việt Nam năm 2020 thông qua việc gia tốc cách mạng kỹ thuật số sẽ củng cố động lực tăng trưởng và đặt nền tảng cơ bản cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, mặt khác sẽ chuẩn bị cho việc phát triển thành công ty toàn cầu bằng cách tích cực mở rộng thị trường nước ngoài”.

Thông tin về sản phẩm có thể được tìm thấy tại trang chủ: http://i-dsp.com/main/index_en./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục