Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Các khu vực đều có mưa và dông
Phía Tây Bắc Bộ
Từ đêm 21-24/9, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 24-26/9, có mưa rào và dông rải rác, Nam Sơn La và Hòa Bình cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 27/9-01/10, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc BộDự báo thời tiết từ đêm 21-22/9, có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng đồng bằng ven biển đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ chiều tối 22-24/9, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa tập trung vào đêm và sáng). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 25-26/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 27/9-01/10, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên HuếTừ đêm 21-24/9, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng ngày 24/9 phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ đêm 24-25/9, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 26/9-01/10, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to trong ngày 26/9; sau có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình ThuậnTừ đêm 21-22/9, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 23-24/9, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 25-30/9, có mưa rào và dông rải rác trong ngày 25/9; sau có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây NguyênTừ ngày 21-22/9, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 23-25/9, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 26-28/9, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
29/9-01/10, có mưa rào và dông vài nơi.Khu vực Nam BộTừ đêm 20-22/9, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 23-25/9, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ 26-28/9, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 29/9-01/10, có mưa rào và dông vài nơi.
Khu vực Hà NộiTừ đêm 21-22/9, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 22-24/9, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa tập trung vào đêm và sáng). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 25-26/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 27/9-01/10, có mưa rào và dông vài nơi./.
Tin liên quan
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 22/9: Vùng áp thấp có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới
07:47' - 22/09/2021
Dự báo thời tiết ngày 22/9, vùng áp thấp cách đảo Song Tử Tây 250km có khả năng mạnh thêm thành áp thấp nhiệt đới.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày 21/9: Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào
07:53' - 21/09/2021
Dự báo thời tiết ngày 21/9, Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết: Mưa dông tại Trung Bộ và Tây Nguyên kéo dài đến ngày 22/9
18:04' - 20/09/2021
Dự báo thời tiết Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
-
Kinh tế & Xã hội
Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Bắc Bộ có khả năng xảy ra lốc, sét
15:39' - 20/09/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới khu vực Bắc Bộ có mưa và dông; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Nam Bộ có mưa rất to
11:04' - 20/09/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết khu vực Nam Bộ 10 ngày tới có mưa rất to và rải rác có dông.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 14/12: Từ Nghệ An đến Huế có mưa vừa mưa to
18:30' - 13/12/2025
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, chiều tối 13/12 đến hết ngày 14/12, khu vực từ Nghệ An đến Tp. Huế có mưa vừa, mưa to; lượng mưa phổ biến: 30–60mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay ngày 13/12: Khu vực Bắc Bộ có mưa, trời rét, có nơi rét đậm
08:09' - 13/12/2025
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, trong ngày 13/12, khu vực Bắc Bộ có mưa, trời rét, có nơi rét đậm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 13/12: Biển động mạnh, miền Bắc mưa rét
17:46' - 12/12/2025
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ đêm 12 và ngày 13/12, mưa dông gia tăng trên biển và đất liền, nhiều khu vực xuất hiện gió mạnh cấp 7, giật cấp 9, biển động.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Sơn La cảnh báo rét đậm, rét hại kèm nguy cơ băng giá từ đêm 13/12
11:30' - 12/12/2025
Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Sơn La cảnh báo, từ đêm 13 đến 14/12, ở tỉnh Sơn La trời rét đậm, vùng núi cao rét hại. Vùng núi cao như Mộc Châu, Bắc Yên, Vân Hồ có khả năng xảy ra băng giá.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 12/12: Gió mạnh, sóng lớn và mưa dông trên biển
08:01' - 12/12/2025
Dự báo thời tiết hôm nay 12/12 theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực giữa Biển Đông, vùng biển phía Bắc khu vực Nam Biển Đông... có mưa rào và dông rải rác
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 12/11: Nhiều khu vực đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm
17:14' - 11/12/2025
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết đêm 11/12 và ngày 12/11, nhiều khu vực đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Các tỉnh, thành phố chủ động ứng phó với mưa lớn, rét đậm, rét hại
16:38' - 11/12/2025
Từ ngày 12-14/12, khu vực từ Quảng Trị đến thành phố Đà Nẵng, phía Đông các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Đắk Lắk và Khánh Hòa có mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo từ đêm mai 12/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa lớn
16:33' - 11/12/2025
Chiều và đêm 13/12, khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa phổ biến từ 30-60mm, cục bộ có nơi mưa rất to trên 100mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo ngày 13/12, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời chuyển rét
10:25' - 11/12/2025
Từ 13/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét; vùng núi và trung du Bắc Bộ từ ngày 13–14/12 xuất hiện rét đậm,

Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Mưa bao trùm trên cả nước. Ảnh minh họa: TTXVN