BNEWS Dự báo thời tiết từ ngày 20 đến ngày 24/10 ở Đà Nẵng có mưa rào và dông vài nơi.
Theo tin dự báo thời tiết 10 ngày từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 19/10, mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông trong ngày đầu; sau có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to; riêng Ninh Thuận, Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 20 đến ngày 24/10 có mưa rào và dông vài nơi. Ngày 25, ngày 27/10, phía Bắc có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.Dự báo thời tiết 10 ngày tới ở Đà Nẵng
| Thời gian | Thứ Bẩy, 19/10/2019 | Chủ Nhật, 20/10/2019 | Thứ Hai, 21/10/2019 | Thứ Ba, 22/10/2019 | Thứ Tư, 23/10/2019 | |||||||||||
| Thời tiết |
|
|
|
|
| |||||||||||
| Nhiệt độ (oC) | Nhiệt độ thấp nhất | 24 | 23 | 23 | 23 | 24 | ||||||||||
| Nhiệt độ cao nhất | 29 | 29 | 31 | 31 | 31 | |||||||||||
| Thời gian | Thứ Năm, 24/10/2019 | Thứ Sáu, 25/10/2019 | Thứ Bẩy, 26/10/2019 | Chủ Nhật, 27/10/2019 | |||||||||
| Thời tiết |
|
|
|
| |||||||||
| Nhiệt độ (oC) | Nhiệt độ thấp nhất | 25 | 24 | 24 | 23 | ||||||||
| Nhiệt độ cao nhất | 31 | 30 | 29 | 29 | |||||||||
>>> Dự báo thời tiết 10 ngày tới tại các khu vực trên cả nước
Tin liên quan
Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 dành tặng người yêu, bạn gái lãng mạn nhất
Thông qua những lời chúc ngắn gọn, tinh tế, ân cần và tình yêu thương của bạn dành cho người ấy sẽ được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuTừ đêm 17/8, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có thể đón đợt mưa lớn diện rộng
Dự báo thời tiết từ khoảng đêm 17/8 đến ngày 21/8, khu vực Bắc Bộ, từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 150-300mm/đợt.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuỨng phó với mưa lớn, lũ, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất
Ngày 15/8, Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia ra Công điện số 41/CĐ-BCĐ-BNNMT về việc ứng phó với mưa lớn, lũ, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuKhu vực Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh chủ động ứng phó mưa lớn
Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự Quốc gia đề nghị các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh chủ động ứng phó mưa lớn.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuThời tiết ngày 15/8: Nam Trung Bộ tiếp tục nắng nóng
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 15/8, nhiều khu vực có mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to; trong khi Nam Trung Bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuCảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong 6 giờ tới, khu vực các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tiếp tục có mưa. Cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở khu vực trên.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuNắng nóng diện rộng ở Trung Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 18/8
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, nắng nóng diện rộng ở khu vực Trung Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 18/8.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuCảnh báo mưa dông kèm lốc sét tại Hà Nội, lũ quét và sạt lở đất ở 3 tỉnh miền núi phía Bắc
Từ 10 giờ đến 12 giờ ngày 14/8, vùng mây dông sẽ gây ra mưa rào và có thể dông cho khu vực các phường, xã như: Trung Giã, Đa Phúc, Sóc Sơn, Nội Bài, Kim Anh, Thư Lâm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuGần 70% khả năng xuất hiện El Niño mạnh nhất kể từ năm 1950
Trung tâm Dự báo Khí hậu Mỹ cảnh báo El Niño có 69% khả năng đạt cường độ kỷ lục trong giai đoạn tháng 10-12/2026, vượt mọi đợt từng ghi nhận từ năm 1950.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuDự báo thời tiết hôm nay 14/8: Mưa dông diện rộng, cảnh báo lũ quét và sạt lở đất
Chiều và đêm 14/8, Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa dông, cục bộ mưa to; nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại một số địa phương.










